Dota 2: Valve nâng cấp hình ảnh các medals, tôn vinh những người chơi giỏi nhất

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giờ thì thứ hạng rank của những người chơi có tên trên leaderboard sẽ được hiển thị rõ ràng ngay trên medal.

Hệ thống rank Matchmaking Rating mới, chính thức ra mắt người chơi toàn cầu vào cuối tháng 11 vừa qua, đã thay đổi rất nhiều cách chơi Dota 2.

Tuy nhiên, chưa đầy hai tuần sau khi xuất hiện, Valve đã nâng cấp về mặt hình ảnh, thẩm mỹ của chúng – nhắm tới những medals phản ánh các tiers của hệ thống rank theo mùa.

Tất cả các medals đều ít nhiều có sự thay đổi, khi được nâng cấp về lối thiết kế và dựa vào các món items quen thuộc trong Dota 2.

Phiên bản mới của các medals

Các medals thời mới ra mắt

Ví dụ, medal của người chơi bậc Herald có ẩn chứa Tango ở phía sau lệch về bên trái. Trong khi các medals của những Guardian, Crusader và Archon lại mô phỏng lại biểu tượng của các items lần lượt là Buckler, Ring of Aquila và Eul's Scepter of Divinity.

So với phiên bản đầu tiên, lần này Valve đã cho chúng ta thấy được một bước tiến lớn trong khâu thiết kế medal. Medal của The Legend dựa trên Black King Bar, trong khi Manta Style lại song hành cùng với Ancient medal – hai items đắt giá xứng đáng đi kèm với những medals chất lượng cao.

Đáng chú ý, The Divine tier không chỉ được nâng cấp mà còn được bổ sung tới ba medals – biểu thị lần lượt những người chơi có tên trên leaderboard, Top 100 và cao nhất là Top 10.

So với Divine, ba medals cuối cùng mới được Valve thêm vào có hình dáng phong phú hơn rất nhiều khi chúng dùng để tôn vinh những người chơi Dota 2 giỏi nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Ba dạng medals Divine mới cũng sẽ hiển thị chính xác thứ hạng rank của những người chơi ở chính giữa phía dưới biểu tượng.

2016 (Theo Dot Esprots)