Dota 2: Valve mở lại Sideshop của TI10 Battle Pass sau hai ngày đóng cửa

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sideshop đã được “hồi sinh” dựa vào phản hồi của cộng đồng.

Sau khi thông báo xóa bỏ Sideshop vào hôm 05/6, Valve đã thay đổi ý định và bổ sung một tùy chọn cho phép người chơi Dota 2 tiếp tục sử dụng tính năng đặc sắc trong The International 10 Battle Pass.

Trong hai ngày vừa qua, việc sử dụng Sideshop đã trở nên khó khăn hơn trước do nhà phát triển đã đưa trở lại cơ chế recycling như năm ngoái. Nhưng thông qua bản update cách đây ít giờ, nó đã trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể tùy ý tắt/bật.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tiếp tục dùng cơ chế recycling trong Sideshop phụ thuộc vào chủ đích. Dù thế nào đi chăng nữa, gold vẫn sẽ được cung cấp thông qua Guilds và Gauntlets.

Chúng tôi nhận ra rằng một số người chơi có thể đã tiêu gold và gems của họ từ đợt update hôm thứ Năm”, trích lược thông báo của Valve. “Chúng tôi sẽ khôi phục gold về giá trị trước khi tiến hành update của tất cả người chơi. Chúng tôi cũng sẽ khôi phục lượng gems đã chi tiêu từ đó đến giờ. Bất cứ items được quy đổi qua cửa hàng vẫn sẽ tồn tại trong kho của người chơi.

Bạn cũng được quyền lựa chọn xem có muốn khôi phục lại những heroes và items đã bán trong Sideshop hay không.

Bạn có thể tắt/bật Sideshop trong phần “Miscellaneous” của Dota 2 client khi nhấp chuột vào tab Advanced.\

Liên quan tới Battle Pass năm nay, Valve đã chính thức mở cổng bầu chọn cho Collector’s Cache trong Dota 2 Workshop.

Tương tự như mọi năm, những ai sở hữu Battle Pass đều có quyền bỏ phiếu bình chọn cho bất cứ thiết kế nào mà họ yêu thích để giúp chúng có cơ hội được nhà phát triển đưa vào game. Từ giờ đến ngày 13/6 (theo giờ Việt Nam), bạn có thể bầu chọn các sản phẩm trong tổng số 148 sets - chúng đều có bản xem trước trên Workshop hoặc cho phép thử nghiệm trong Dota 2 client.

Collector’s Caches là những Treasures đặc biệt chứa những items trang trí độc quyền, không thể giao dịch mà người chơi chỉ có thể kiếm được trong mỗi mùa TI - mặc dù thời gian thu thập thường kết thúc sớm hơn so với giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh.

Trong hai năm qua, đã có hai Collector’s Caches đi kèm với Battle Pass và Valve cũng đã xác nhận năm nay cũng không có gì thay đổi.

Những ai đã mua TI10 Battle Pass chỉ cần kéo con lăn chuột và chọn biểu tượng ngón cái đưa lên hoặc chỉ xuống nếu thấy thích hay không thích bất cứ thiết kế nào. Những sets có nhiều phiếu nhất sẽ được đưa vào danh sách Cache và chờ ngày đến tay người chơi.

2016 (Theo Dot Esports)