Dota 2: Valve lên tiếng về drama Collector’s Cache, xóa bỏ 2 sets nhiều vote nhất do phạm luật

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hiện vẫn chưa chưa rõ số phận của Cache 2 năm nay…

Sau hơn 10 ngày mở cổng bỏ phiếu bình chọn cho 2020 Collector’s Cache, Valve đang làm lại hệ thống để nó trở nên công bằng hơn khi phải hứng chịu quá nhiều những lời phàn nàn cùng phản ứng tiêu cực tới từ cộng đồng Dota 2.

Valve đã cho phép những người đã sở hữu The International 10 Battle Pass tham gia bầu chọn, xem trước và trải nghiệm tổng cộng 148 sets vào hôm 06/6 dựa vào phản hồi trên Steam Workshop.

Và mặc dù đã trải qua các bước sàng lọc sơ bộ, một vài sets vẫn không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà phát triển đề ra.

Theo đó, khi các nghệ sĩ gửi bài dự thi cho Collector’s Cache năm nay, họ đều phải tuân thủ một số quy tắc nhất định – đơn cử như polygon limit (tạm hiểu là chất lượng của sản phẩm khi nghệ sĩ đăng tải nó lên Steam Workshop). Tuy nhiên, Valve giải thích rằng có một vài nghệ sĩ đã từng hợp tác với họ từ trước vẫn được duyệt tác phẩm dự thi dù đã vượt quá polygon limit cho phép.

Đáng lẽ chúng tôi nên thận trọng hơn trong quy trình kiểm duyệt các tác phẩm dự thi”, Valve thừa nhận sai sót và để cho “một số các nghệ sĩ” làm sai. Nhà phát triển Dota 2đang thay đổi quy trình kiểm duyệt tác phẩm dự thi để ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Để giải quyết vấn đề, Valve quyết định xóa bỏ hai sets thắng vòng bình chọn vi phạm polygon limit và thay bằng hai sets có số phiếu bầu xếp ngay sau.

Cũng trong bài đăng trên trang chủ, nhà phát triển tuyên bố rằng không giống với những năm trước – khi họ lần lượt phát hành Collector’s Cache treasures 2 & 3 – thì có thể năm nay hòm 2 không đủ tài nguyên.

Cổng bỏ phiếu bầu chọn cho Collector’s Cache đã đóng lại vào hôm 12/6 và fan Dota 2 đang chờ đợi được nhìn thấy những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, độc đáo và quan trọng là đúng luật.

None