Dota 2: Valve kéo dài thời gian bán TI10 Battle Level Bundle tới 02/7 do ‘yêu cầu của nhiều người chơi’

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Bạn có thêm ít ngày để mua bundle nếu muốn tiết kiệm 75% và thời gian “cày kéo”.

Người chơi Dota 2 có thêm ba ngày nữa để mua The International 10 Battle Level Bundle.

Thay vì biến mất khỏi cửa hàng vào hôm nay (30/6), Valve đã lắng nghe cộng đồng và quyết định kéo dài thời gian mở bán đợt đầu tiên của TI10 Battle Level Bundle cho tới ngày 02/7.

Nếu chưa biết, mỗi bundle có giá 29.99 USD sẽ mở khóa 120 Battle Pass Levels, 09 Immortal Treasure I, 06 Immortal Treasure II và 03 Immortal Treasure III.

Trong khi bộ sưu tập Immortal Treasure I đã ra mắt thì Valve vẫn đang chuẩn bị giới thiệu hai Treasures còn lại tới các chủ sở hữu TI10 Battle Pass.

Tựu chung lại, Battle Level Bundle giúp người chơi Dota 2 tiết kiệm 75% so với số tiền đáng lẽ họ cần phải bỏ ra để mở khóa levels và thu thập treasures. Và bởi đây là một món hời thấy rõ nên mỗi người chỉ được mua tối đa hai bundles trong khoảng thời gian nó được bày bán.

Sẽ vẫn còn những đợt Battle Level Bundles khác được mở bán trong tương lai gần. Nhưng ngay trong đợt đầu tiên, số lượng bán ra Battle Level Bundle nhiều đến mức nó đã giúp tiền thưởng của TI10 vượt ngưỡng 20 triệu USD nhanh nhất lịch sử kêu gọi gây quỹ cộng đồng cho giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh.

Cập nhật tiền thưởng của TI10 tại thời điểm bài viết được đăng tải - Ảnh: Dota 2 Prize Pool Tracker

Kể từ lúc có mặt trên thị trường vào sáng ngày 25/6 đến nay, tổng giải thưởng của TI10 đã tăng hơn 7 triệu USD tương ứng với 25% doanh thu Battle Level Bundle.

Chi tiền cho hai bundles sẽ giúp chủ nhân của TI10 Battle Pass đạt Level 241 - chỉ cần thêm 14 levels nữa để nhận được phần thưởng đặc biệt Toy Butcher Pudge Persona ở Level 255.

Năm phần thưởng đáng giá bậc nhất có trong TI10 Battle Pass

Do đó, nếu không có thời gian thì bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để không bỏ lỡ nhiều phần quà độc quyền đi kèm với Battle Pass năm nay.

None