Dota 2: Valve công bố 19 set items của Collector’s Cache TI9 – Abaddon thắng áp đảo

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chúng sẽ được bán với giá 2.49 USD trong 30 ngày tới.

Valve đã công bố 18 sets item của Collector’s Cache dành cho những người chơi Dota 2 đã sở hữu The International 2019 Battle Pass sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu bầu chọn hồi đầu tuần.

Với hơn 617,000 phiếu bầu chỉ tính riêng set item được yêu cầu nhiều nhất từ phía cộng đồng, điều đó cho thấy có rất đông người chơi khao khát muốn được thấy những heroes họ yêu thích được đưa vào Collector’s Cache năm nay.

Abaddon đã bỏ xa các heroes ở phía sau để độc chiếm ngôi đầu với tổng cộng 617,716 phiếu bầu. Melee hero đa năng này đã đánh bật Dark Willow ở vị trí thứ hai với hơn 20,000 phiếu bầu.

Người chơi Dota 2 mở khóa 15 báu vật (treasures) đều sẽ nhận được 36 levels cho Battle Pass và gia tăng cơ hội kiếm được những món items quý hiếm khác. Ngoài ra, Valve cũng cho phép tất cả bỏ đi bất cứ item nào họ không thích để đổi lấy 2 Battle Levels.

Trong vòng 30 ngày sau đây, người chơi muốn sở hữu những items độc quyền nhân dịp TI9 có thể chi ra 2.49 USD (gần 60,000 đồng) để mua 2019 Caches. 25% doanh thu kiếm được sẽ được Valve chuyển thẳng tới tổng tiền thưởng của TI9 – mới vượt mốc 16 triệu USD cách đây ít giờ.

Tất cả items trong Cache đều chỉ tồn tại trong vòng 30 ngày - ngoại trừ Rubick ultra-rare (siêu hiếm) sẽ được dùng làm mặt hàng marketing cho TI 2020.

Thực tế là Collector’s Cache có tổng cộng 20 sets item, bao gồm cả một phiên bản đặc biệt khác của Tidehunter sẽ được bổ sung trong tương lai gần.

Lưu ý rằng, tất cả các items này đều không được phép giao dịch hoặc bày bán trên Steam Community Market – nhưng Valve vẫn cho người chơi gửi tặng nhau.

Trong thông cáo báo chí được Valve phát ra, nhà phát triển Dota 2 cũng đã gửi lời cám ơn tới tất cả những nghệ sỹ đã đưa thiết kế của họ lên Steam Workshop.

None (Theo Dot Esports)