Dota 2: Valve bổ sung Chế độ Ẩn danh cùng trình theo dõi Guild quest tự động

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Người chơi sẽ ít bị làm phiền và cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Valve mới thêm vào Dota 2 Anonymous Mode (Chế độ Ẩn danh), hoạt động như một tính năng mute tổng, cùng một cách khác để theo dõi tiến trình làm Guild quest trong The International 10 Battle Pass.

Khi sử dụng Chế độ Ẩn danh, bạn vẫn có thể chơi game như bình thường nhưng những người chơi khác không thể nhìn thấy avatar, nickname hoặc tin nhắn in-game nếu như chưa kết bạn.

Để tắt/bật Anonymous Mode, bạn cần mở tab Social trong Settings của Dota 2 client.

Đây là một ý tưởng hay để tránh spam, các hình thức quấy rối, xúc phạm hoặc tự lăng xê bản thân mà nhiều người chơi Dota 2 thường làm trong in-game chat.

Ngoài ra, bạn có thể dùng Chế độ Ẩn danh như một cách khắc phục hình thức lạm dụng hệ thống tuyển dụng thành viên cho Guild - thứ chứa nhiều bức ảnh nhạy cảm được gửi tới những người chưa gia nhập Guild.

Không chỉ không nhìn thấy avatar, nickname của người lạ

mà Anonymous Mode còn không cho phép người chơi tìm hiểu thông tin Guild nếu bạn không phải là thành viên

Thực tế thì Chế độ Ẩn danh sẽ giúp bạn mute tất cả người chơi và bỏ qua nicknames của họ.

Đối với trình theo dõi Guild quest, tính tới trước bản update vào sáng nay (02/7), người chơi Dota 2 buộc thao tác thủ công để xem nhiệm vụ mà họ được giao phó. Nhưng giờ thì sẽ có một trình theo dõi tự động yêu cầu bạn cần phải làm gì để hoàn thành quests - đơn cử như hạ Roshan.

Bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm tra tiến trình làm quests của mình ở góc trên cùng bên trái màn hình hiện lên ngay khi trận đấu bắt đầu.

2016