Dota 2: UNiVeRsE gia nhập đội hình cũ của VGJ.Storm

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Team Tier-A này chưa rõ sẽ thuộc tổ chức nào.

Chưa đầy một tuần sau khi The International 8 khép lại, mùa chuyển nhượng của Dota 2 chuyên nghiệp đã bắt đầu. Có quá nhiều lý do để thời điểm này là thích hợp nhất để tiến hành những sự thay đổi về nhân sự, người đi kẻ đến.

Phần lớn các players Dota 2 hàng đầu đều có mặt tại Vancouver, Canada để họ có thể trao đổi trực tiếp với nhau về kế hoạch trong tương lai gần. Và Khiên Aegis danh giá cùng số tiền thưởng kỷ lục cứ tăng dần theo từng năm chính là động lực để tất cả phấn đấu ở mùa giải sau.

Và vào rạng sáng nay (30/8) theo giờ Việt Nam, Roman "Resolut1on" Fominok, player người Ukraine, đã công bố team của anh ở mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019.

Đây vốn là bộ khung của team VGJ.Storm vừa tham dự TI8, ngoại trừ trường hợp của Jingjun "Sneyking" Wu đã bị thay thế bởi Saahil "UNiVeRsE" Arora. Trên lý thuyết, đây được coi là một bước đi khôn ngoan của UNiVeRsE, người vẫn đang được coi là offlaner hàng đầu thế giới.

Trong khi Sneyking đã cố gắng hết sức để đảm đương vị trí trong đội hình cũ của VGJ.Storm, thì UNiVeRsE lại sở hữu kinh nghiệm dạn dày, sự linh hoạt trong lối chơi, khả năng gánh “kèo” và phong độ ổn định. Nó cũng đánh dấu sự trở lại khu vực Bắc Mỹ của UNiVeRsE sau hơn nửa năm tới Đông Nam Á chơi cho Fnatic khi bị Evil Geniuses thải loại không thương tiếc.

Xét về mức độ thành công, VGJ.Storm nhỉnh hơn Fnatic trong vài tháng qua, đặc biệt là màn trình diễn của cả hai teams tại TI8. VGJ.Storm đã đứng nhất Bảng B và cán đích hạng 7-8 chung cuộc, trong khi 13-16 là vị trí của Fnatic tại giải đấu Dota 2 lớn nhất năm.

UNiVeRsE sẽ là một sự bổ sung đáng để kỳ vọng cho Resolut1on cùng đồng đội ở mùa giải sắp tới

Ngoài UNiVeRsE, Kurtis "Aui_2000" Ling cũng đã rời bỏ Fnatic để đến dẫn dắt cho đội hình cũ của VGJ.Storm. Hiện team này chưa xác nhận sẽ đầu quân cho tổ chức nào nhưng với những động thái trên, chắc chắn họ sẽ thăng tiến từ Tier-B lên Tier-A ở mùa giải tới.

Theo Valve, Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 sẽ khai mạc vào ngày 15/9 với nhiều thay đổi đáng kể so với mùa giải đầu tiên.

2016