Dota 2: True Sight TI9 tung trailer mới, công chiếu đêm 28/01

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – True Sight lần này xoáy sâu vào trận Chung kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử TI.

Sau mỗi mùa The International, Valve lại sản xuất một bộ phim tài liệu về quá trình chuẩn bị, diễn biến và cái kết của những màn chạm trán đỉnh cao nhất trong năm của Dota 2.

Nhưng năm nay sẽ có đôi chút khác biệt khi sự tập trung của nhà làm phim tài liệu sẽ dành cả cho hai teams có mặt tại trận Chung kết TI9, OG Team Liquid. Valve sẽ giúp người xem có một cái nhìn cận cảnh hơn, làm rõ những thắc mắc vẫn còn tồn đọng xoay quanh một trong những trận Chung kết hấp dẫn và kịch tính nhất lịch sử TI.

Đoạn trailer ngắn ngủi đã cung cấp một loạt các cuộc hội thoại giữa Kuro “KuroKy” Takhasomi với những người đồng đội của anh tại Liquid trong khuôn khổ trận Chung kết TI9. Bên cạnh đó, Sébastien “Ceb” Debs của OG cũng đang trao đổi với những nhà ĐKVĐ ngay trước khi họ bước lên sân khấu tại Mercedes-Benz Arena, Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối tháng 8 năm ngoái.

Kết lại đoạn trailer, Valve thông báo True Sight: The International 2019 Grand Finals sẽ tổ chức buổi công chiếu trực tiếp vào lúc 23g00 (theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Babylon, Berlin, Đức.

Vé xem buổi công chiếu True Sight sắp tới sẽ có giá khoảng 11 USD và được mở bán từ ngày 06/01.

Nếu không có điều kiện đến Berlin, fan hâm mộ có thể xem miễn phí trên hai nền tảng SteamTV và Twitch. Sau đó, True Sight dẽ được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của Dota 2 để tiện cho khán giả trên toàn thế giới theo dõi.

Nhiều khả năng sẽ có thêm một video dạng “OG watches” như năm ngoái ghi lại phản ứng, cảm xúc của nhà vua TI9 khi họ cùng nhau ngồi xem True Sight.

None (Theo Dot Esports)