Dota 2: Tóm lược Summer Event - Mê cung của Aghanim

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Những phần thưởng độc quyền đang chờ đợi người chơi biết cách vượt qua mê cung trong thời gian ngắn nhất.

Aghanim - vị pháp sư hùng mạnh, người gắn liền với truyền thuyết tạo ra Aghanim’s Scepter huyền thoại trong vũ trụ Dota - đang trở lại và dẫn đầu một đoàn quân quái vật hùng mạnh bậc nhất từ nhiều chiều không gian sẵn sàng thách thức mọi hero.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể party với ba người bạn hoặc lập team cùng những người chơi khác để bước vào Mê cung của Aghanim và bắt đầu trải qua những thử thách ở các phòng riêng biệt.

Valve lưu ý rằng người chơi Dota 2 không cần sở hữu The International 10 Battle Pass vẫn có thể trải nghiệm Summer Event.

Người chơi sẽ tùy ý lựa chọn lộ trình vượt qua mê cung bí hiểm. Đồng nghĩa với việc bạn được phép lựa chọn các quái vật mà mình cần phải đánh bại để vượt qua các phòng. Trong suốt hành trình, bạn cũng sẽ thu thập được các mảnh vỡ của Aghanim’s Scepter - thứ giúp tăng cường kỹ năng của hero đã lựa chọn.

Ngay khi đi đến điểm cuối cùng trong mê cung, bạn sẽ phải chạm trán với Apex Mage, người từng nắm giữ sức mạnh của demi-god. Và nếu biết cách đánh gục Aghanim, những thử thách khó khăn hơn trong mê cung sẽ chờ đợi bạn.

Những thử thách khó hơn bình thường được gọi là Ascension Levels - nó sẽ tăng tiến mỗi khi tiến sâu vào mê cung. Tổng cộng có bốn Ascension Levels và chùng ẩn chứa những phần thưởng “độc nhất vô nhị” - đơn cử như chat wheel voice line có liên quan tới Aghanim.

Mỗi lần thám hiểm mê cung, bạn sẽ nhận được Arcane Fragments kể cả khi có hoàn thành các thử thách hay không. Tối đa người chơi có thể nhận được gấp ba lần số lượng Arcane Fragments được cho ban đầu, 1,800, mỗi tuần.

Chủ sở hữu TI10 Battle Pass tham gia Summer Event Aghanim’s Labyrinth có cơ hội mở khóa 2,000 Battle Points hàng tuần.

Valve cũng tạo ra một mê cung ngẫu nhiên thay đổi mỗi tuần để thu hút người chơi tích cực “chạy đua”. Các parties thoát khỏi mê cung trong thời gian ngắn nhất và hoàn thành nhiều thử thách nhất sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt từ chính Aghanim.

Cụ thể:

  • Hạng Nhất: Aghanim’s Interdimensional Baby Roshan
  • Hạng Hai: Waterlogged Kunkka Shoes
  • Hạng Ba: Random Arcana
  • Hạng Tư: Hiệu ứng Aghanim In-Game
    • Hiệu ứng được làm mới hàng tuần cho party tiêu diệt boss sớm nhất

Cuộc đua đầu tiên trong mê cũng sẽ bắt đầu vào thứ Ba ngày 21/7.

Độc giả quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Summer Event Aghanim’s Labyrinth tại TRANG CHỦ.

2016 (Theo Dot Esports)