Dota 2: TNC có ana vẫn thua ngược Adroit, VP sảy chân, EG lội ngược dòng

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Điểm lại những diễn biến đáng chú ý nhất của Ngày 3 WeSave! Charity Play.

TNC Predator – dù được OG “buff sức mạnh” – những vẫn để cho Team Adroit lội ngược dòng tại vòng đấu đầu tiên của WeSave! Charity Play vào tối qua (22/3).

Game 1 và 2 đều nghiêng hẳn về phía TNC cùng Adroit tương ứng. TNC tận dụng sức mạnh của combo heroes Chen và Centaur Warruner để buộc đối thủ phải báo “GG” sau gần 29 phút đồng hồ. Trong khi đó, Adroit cũng có màn đáp trả đanh thép với cặp Necrophos cùng Phantom Lancer được farm.

Hai teams đã không khiến khán giả phải thất vọng với màn so tài ở Game 3. Adroit nhập cuộc tốt hơn và vượt lên dẫn trước ở early-game nhưng TNC đã kịp quay lại nhờ công lớn của Mars trong tay mid laner “Armel”.

Thế trận trở nên giằng co và khi mà cả TNC lẫn Adroit đều chưa nắm trong tay quyền quyết định trận đấu. Do đó, họ chỉ còn cách tìm kiếm cơ hội teamfight xoay quanh Roshan pit với một loạt những pha combat lớn nhỏ kéo dài hai phút đồng hồ.

Dù TNC đã dẫn trước chút ít net worth về late-game nhưng chừng đó là chưa đủ để Adroit nhượng bộ đối thủ cũng tới từ Philippines.

Natsumi-” đã sắm vai người hùng cho Adroit với quyết định táo bạo: Sắm Divine Rapier cho Troll Warlord đế cố gắng hạ gục nhanh nhất có thể những heroes gây khó chịu bên phía TNC. Cuối cùng, Phantom Lancer trong tay “ana” đã hai lần nằm xuống trước sức sát thương khủng khiếp của Troll và TNC đành phải bỏ cuộc.

Dây đã là lần thứ hai Adroit đánh bại TNC trong hai cuộc chạm trán gần đây nhất. Trước đó vào ngày 10/02, Adroit đã vượt mặt TNC tại Vòng loại Khu vực Đông Nam Á của ESL One Los Angeles 2020 để qua đó đẩy đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn xuống chơi vòng loại Minor.

Quay trở lại với WeSave! Charity Play, thắng ngược TNC giúp Adroit tiến vào trận Chung kết khu vực ĐNÁ gặp Geek Fam vào lúc 19g00 ngày mai (24/3).

Điểm nhanh những diễn biến của Ngày 3 tại giải đấu từ thiện do WePlay! Esports tổ chức thì Virtus.pro đã bất ngờ “ngã ngựa” trước HellRaisers, trong khi Evil Geniuses – với đội hình chắp vá – đã hoàn tất màn lội ngược dòng trước business associates.

Như vậy, HellRaisers sẽ đụng độ Natus Vincere tại Chung kết khu vực CIS vào lúc 23g00 ngày mai. Chuyển sang khu vực Bắc Mỹ, EG sẽ tranh chấp ngôi vô địch với CR4ZY vào lúc 02g00 ngày 25/3.

Ngày 4 của WeSave! Charity Play sẽ tiếp diễn với những trận đấu còn tại lại vòng đầu tiên ở ba khu vực Trung Quốc, châu Âu và Nam Mỹ vào hôm nay. Cụ thể:

  • EHOME vs ViCi Gaming – 19g00
  • Nigma vs Team Secret – 23g00
  • beastcoast vs Thunder Predator – 02g00

Cập nhật quỹ ủng hộ của WeSave! Charity Play được WePlay! Esports gửi tới các tổ chức phát triển vắcxin và cung cấp vật tư y tế chống lại coronavirus

ABC (Theo Dot Esports)