Dota 2: Support hóa ‘trùm’ trong Patch 7.09 mới nhất

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Những thay đổi mới nhất của IceFrog đã gián tiếp buff cho các support heroes trong Dota 2.

Đúng như lời hứa của IceFrog, những bản update dành cho Dota 2 sẽ được tung ra thường xuyên hơn. Cứ mỗi hai tuần lễ, chúng ta lại có một patch mới với những thay đổi nhỏ nhưng đủ để khiến cho tựa game MOBA mới mẻ, thú vị hơn.

Và đêm qua, Valve đã giới thiệu Patch 7.09 bao gồm những căn chỉnh đáng chú ý dành cho những support heroes và ảnh hưởng trực tiếp tới ESL One Katowice 2018, giải Major tiếp theo trong hệ thống Dota 2 Pro Circuit 2017-2018.

Giờ thì lượng gold khởi đầu sẽ được giảm thiểu từ 625 xuống 600. Do đó, người chơi Dota 2 sẽ phải lựa chọn item khởi đầu một cách khôn ngoan, có chọn lọc hơn trước.

Tuy nhiên, Bounty Runes đầu tiên giờ sẽ cho tất cả các thành viên trong team 40 gold. Điều này đồng nghĩa với việc những phút khởi đầu sẽ ẩn chứa nhiều hiểm nguy hơn trước rất nhiều bởi team nào cũng muốn cạnh tranh Bounty Runes trong phần rừng đối phương.

Các support heroes vùa được Valve “mừng tuổi” trong những ngày đầu tiên của dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 khi mà giai đoạn early-game của chúng sẽ linh hoạt hơn trước.

Đáng kể nhất, phải kể tới giá “gà” Courier giờ chỉ còn 50 gold, giảm từ 200. Bên cạnh đó, các support chuyên “bảo kê” cũng được hưởng lây 15% gold từ các bãi quái rừng stack. Lưu ý là scoreboard cuối trận cũng sẽ hiển thị bạn đã stack được bao nhiêu bãi quái rừng.

Ở viễn cảnh ngược lại là các midlaners khi mà Tango đã tăng giá từ 5 mảnh/125 gold lên 3 mảnh/90 gold. Tăng thêm 5 gold với mỗi Tango và có thêm lượng tiền theo thời gian trận đấu đồng nghĩa với việc các support heroes có thêm kinh phí để trang trải cho Ward/Dust.

Những chỉnh sửa khác ở Patch 7.09 đã được Valve đăng tải chi tiết trên trang chủ Dota 2. Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết tại đây.

Trụ đầu tiên ở midlane được đặt lại gần sông hơn

Map được thiết kế lại đôi chút

ABC (Theo The Flying Courier)