Dota 2: SumaiL cùng anh trai tái ngộ thầy cũ tại Quincy Crew

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Họ sẽ vẫn thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ ở mùa giải DPC 2019-2020.

Thêm một lần nữa cộng đồng Dota 2 đã dự đoán đúng về những diễn biến đáng chú ý trên thị trường chuyên nhượng hậu The International 9. Lần này là về team mới của siêu sao Syed “SumaiL” Hassan.

Theo đoạn tweet được Jack "KBBQ" Chen, chuyên gia Dota 2 kiêm Giám đốc team, đăng tải cách đây ít phút, SumaiL sẽ là hạt nhân trong đội hình mới của Quincy Crew tại DPC 2019-2020.

Đội hình mới của Quincy Crew (từ Position 1-5) gồm:

  • SumaiL
  • Quinn “CCnC” Callahan
  • Yawar “YawaR” Hassan
  • Arif “MSS” Anwar
  • Avery “SVG” Silverman

Đây là thông tin không khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thất bất ngờ khi nhiều tin đồn cho hay SumaiL muốn sát cánh cùng người anh ruột YawaR ở mùa giải sắp tới.

Trong một buổi livestream của Kurtis “Aui_2000” Ling cách đây gần 10 ngày, SumaiL cùng YawaR đã chơi chung team với những CCnC, MSS và SVG để chứng tỏ tin đồn là có căn cứ.

Vào hôm qua (27/9), SVG cũng đã xác nhận quay trở lại thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp, rút lại tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 3 năm nay, để xây dựng lại Quincy Crew – với nòng cốt là những cựu players thuộc biên chế Forward Gaming và Newbee.

SumaiL và YawaR là hai players được đăng ký sau cùng của Quincy Crew tại DPC 2019-2020

Quincy Crew được thành lập ở kỳ chuyển nhượng hậu TI8 với tiền thân là VGJ.Storm. Nhưng sau khi thất bại ở các vòng loại Minor/Major đầu tiên của DPC năm ngoái, Quincy Crew rơi vào trạng thái “đóng băng” khi lần lượt các players ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

SumaiL, YawaR, MSS và SVG đã từng làm việc cùng nhau trong quá khứ

Như vậy, SumaiL sẽ thi đấu cùng với anh trai cùng SVG, cựu HLV của Evil Geniuses trong hai năm 2016-2017, để đối đầu với những người đồng đội cũ ở khu vực Bắc Mỹ.

Thông báo này cũng chính thức chấm dứt đồn đoán rằng Team Liquid sẽ mua lại stack của SumaiL trong bối cảnh nhà vô địch của TI7 vẫn chưa công bố đội hình mới.

Quincy Crew sẽ bắt đầu chiến dịch DPC 2019-2020 ngay tại vòng loại Minor/Major đầu tiên – DOTA Summit 11/MDL Chengdu Major – khởi tranh vào ngày 05/10.

None