Dota 2: Secret là team thứ ba chắc chắn có mặt tại TI8

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Puppey tiến gần hơn tới cơ hội là player đầu tiên trong lịch sử giành hai danh hiệu TI.

Team Secret đã nhận được tấm vé mời tham dự The International 8 do thành tích lọt vào top 4 GESC: Thailand Dota2 Minor vào ngày hôm qua (12/5). Bên cạnh đó, với việc Evil Geniuses chỉ cán đích hạng 5-6 chung cuộc tại giải Minor vừa kết thúc tại Thái Lan đã vô tình giúp Secret không thể nào bật ra khỏi top 8 BXH Dota 2 Pro Circuit 2017-2018.

Dù vừa bất ngờ để thua Keen Gaming với tỉ số 1-2 ở trận Bán kết GESC: Thailand với tư cách là đội đứng thứ hai sau vòng bảng, nhưng nó vẫn là đủ để Secret xây chắc hạng ba trên BXH Pro Circuit.

Top 10 BXH Pro Circuit sau giải đấu GESC: Thailand

Thành tích của tám teams tham dự GESC: Thailand

Trước đó, lần lượt Virtus.proTeam Liquid đều đã chắc suất có mặt tại giải đấu eSports lớn nhất hành tinh.

Với việc Secret vừa có được vé mời từ Valve, hiện chỉ còn năm cơ hội để các teams tranh đấu nếu muốn được tham gia tranh tài tại Main Event của TI8.

Giải Major tiếp theo sẽ là MDL Changsha Major, diễn ra từ ngày 14-20/5 tại Trường Sa, Trung Quốc. Các teams như Mineski, Newbee và ViCi Gaming sẽ hướng tới việc có điểm Qualifying Point (QP) tại đây.

Với sức chứa tối đa lên tới 18,000 người, Mercedes-Benz Arena có thể sẽ là địa điểm được Perfect World và PGL lựa chọn để song hành với "Siêu Major"

Và mặc dù chưa có gì chắc chắn cho tới khi China Dota2 Supermajor, giải Major cuối cùng và cũng quy mô nhất trong hệ thống Pro Circuit, hạ màn nhưng việc có thêm vào thời điểm cuối mùa giải này là rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bất cứ team nào giành chức vô địch Supermajor, gần như chắc chắn họ sẽ có mặt tại TI8 với tổng cộng 2,250 QP có được.

2016