[DOTA 2] Secret đăng quang ngôi vô địch Red Bull Battle Grounds

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trong trận chung kết được diễn ra ngày 10/5, team Secret đã xuất sắc vượt qua team Invictus Gaming để đăng quang ngôi vô địch giải LAN Red Bull Battle Grounds.

Như thông tin GameSao đã đưa trong những bài viết trước, tập đoàn nước ngọt Red Bull có tổ chức một giải đấu DOTA 2 với phần thưởng lên tới 75,000 USD. Giải đấu năm năm của Red Bull tổ chức sẽ quy tụ 20 đội tuyển lớn mạnh từ khắp nơi trên thế giới tham dự, với thể thức thi đấu online ở vòng đấu loại và trận chung kết cuối cùng sẽ được tổ chức tại thành phố California của Mỹ. Các khu vực được tham dự bao gồm: Mỹ, Nga, Trung Quốc, liên minh châu Âu và Đông Nam Á. Trong trận chung kết được diễn ra tại nhà hát Warfield - San Francisco vào ngày 10/5, Team Secret đã xuất sắc vượt qua đại diện của Trung Quốc là Invictus Gaming để đăng quang ngôi vô địch giải đấu.

Highlight game cuối cùng và khoảnh khắc đăng quang của Secret.

Secret giành chiến thắng 3-2 trước Invictus Gaming ở trận chung kết BO5, cả 2 team đã có những màn so kèo vô cùng đặc sắc và gây cấn. Mặt khác, Dark Seer trong tay Zai đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại trận chung kết. Còn S4, anh đã làm fan hâm mộ nhớ về cách mà anh dẫn dắt Secret đi đến chức vô địch đầu tiên ngay khi anh trở thành đội trưởng, đó là chức vô địch TI3. GGWP for Secret!

Team Secret

Chỉ nói riêng về trận chung kết, Secret là cái team phương tây thứ 2 (trước đó là Empire) đã đánh bại liền 2 team DOTA 2 hàng đầu của Trung Quốc, đầu tiên là Vici Gaming (tại giải D2CL) và giờ tới iG. 2 thất bại này sẽ khiến nền DOTA 2 Trung Quốc sẽ cần phải xem lại mình trước khi giải đấu TI5 diễn ra. Còn bây giờ, cùng GameSao xem lại một số hình ảnh tại giải đấu do Red Bull tổ chức:

Minh Vũ