Dota 2 sẽ được update thường xuyên hơn, hai lần mỗi tháng

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thay đổi này sẽ áp dụng trong vòng sáu tháng, theo IceFrog.

IceFrog, trưởng nhóm phát triển và cân bằng trong Dota 2, vừa thông báo những thay đổi quan trọng trước khi áp dụng nó vào một patch cụ thể.

Người chơi Dota 2 toàn cầu sẽ được Valve "chăm chút" nhiều hơn

Từ giờ trở đi, cộng đồng Dota 2 toàn cầu sẽ nhận được những cân bằng sức mạnh hero một cách thường xuyên nhưng lại nhỏ nhặt, không đáng kể - giống như những gì mà chúng ta đã biết.

Tối ngày hôm kia (31/01), IceFrog công bố rằng lịch trình update của Dota 2 sẽ thay đổi chút ít trong vòng sáu tháng tới. Việc cân bằng và điều chỉnh sức mạnh các heroes sẽ được thực hiện vào thứ Năm mỗi hai tuần thay vì tồn tại cùng với metagame trong suốt một thời gian dài.

Sau đây nửa năm, đội ngũ phát triển sẽ “tính toán lại” về cách tiếp cận mới trong quá trình cân bằng Dota 2. Nếu thành công, đây có thể là tương lai trong cách Valve phát triển và vận hành tựa game MOBA có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất thế giới.

Đi kèm với lịch trình phát triển Dota 2 mới mẻ này, Valve cũng sẽ triển khai một tính năng mới trên client sẽ tự động thông báo tới người chơi khi có bất cứ thay đổi nào trên những heroes đang hiện diện trong trận đấu.

Điều này có thể sẽ tác động lớn tới giới chuyên nghiệp. Những teams đang tham dự các giải đấu trùng với ngày Valve tung ra patch mới có thể sẽ nhanh chóng thích ứng được với thay đổi.

Dĩ nhiên, viễn cảnh này có thể đã từng xuất hiện trong quá khứ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ được chứng kiến thường xuyên hơn khả năng xoay chuyển, đối phó với tình hình cụ thể của các players – trừ khi giải đấu sử dụng các patches cũ.

IceFrog hiện vẫn chưa hé lộ thời điểm bắt đầu tiến hành những thay đổi đã nêu trên.

Chịu (Theo Dot Esports)