Dota 2: Quay trở lại Twitch sau hơn một năm, MATUMBAMAN vẫn thu hút hơn 13,000 người xem cùng lúc

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – MATUM đã “rủ rê” được những Puppey, Lil, MISERY,…chơi cùng.

Thêm một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 đã streaming trở lại ở mùa giải DPC 2019-2020. Theo đó, Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen đã có mặt trên Twitch vào tối hôm 10/12 vừa qua sau hơn một năm vắng bóng.

Tân binh của Team Secret đã có buổi streaming trên kênh Twitch cá nhân để thử nghiệm một vài thay đổi mới trong Dota 2 nhưng không bao gồm facecam và chỉ thi thoảng nói qua micro.

Ngay cả khi không giao lưu quá nhiều với fan hâm mộ nhưng ngay khi có thông báo từ MATUMBAMAN, đã có trên 2,000 người xem anh chơi game trên Twitch.

Ở buổi streaming mới nhất vào đêm qua (12/12) theo giờ Việt Nam, huyền thoại của Team Liquid đã chơi và nói chuyện về Dota 2 trong gần tám tiếng đồng hồ.

MATUM đã có một vài trận đấu chơi cùng người đội trưởng mới Clement “Puppey” Ivanov và các players nổi danh là Ilya “Lil” Ilyuk, Steve “Excalibur” Ye hay Rasmus “MISERY” Filipsen – người đồng đội cũ tại Chaos Esports Club.

Tất cả những tên tuổi trên cùng với vị khách mời đặc biệt Troels “syndereN” Nielsen đã dẫn tới số lượng người xem trung bình trên kênh của MATUM đạt 9,300. Trong gần tám tiếng streaming vừa qua, khi đạt đỉnh, kênh của MATUM có 13,706 người xem cùng lúc – giúp nhà vô địch The International 7 vượt qua một vài streamers nổi tiếng trên Twitch, trong đó có Timothy “TimTheTatman” Betar.

Tháng 12/2019 có lẽ là một khoảng thời gian đầy hứa hẹn để các nhà sáng tạo nội dung streaming nội dung Dota 2 khi chỉ có duy nhất một giải đấu lớn, ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore, khởi tranh vào ngày 17/12.

Có thể MATUM sẽ tiếp tục streaming hàng ngày cho đến khi anh cùng với Secret bước vào chiến dịch ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore - nơi họ cạnh tranh với 11 top teams tới từ nhiều khu vực tại giải đấu trị giá 500,000 USD, được tổ chức ở Singapore vào đầu tuần sau.

Kết quả bốc thăm chia bảng đấu tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore, nơi nhà vô địch nhận được 200,000 USD tiền thưởng

2016 (Theo Dot Esports)