Dota 2: OG trình làng đội hình mới toanh ở Major thứ hai của mùa giải

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà vô địch TI tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ.

Vòng Sơ loại của Major/Minor thứ hai thuộc DPC 2019-2020 khởi tranh vào hôm nay (28/11) và một số teams có kết quả đáng chú ý nhất tại The International 9 sẽ đánh dấu màn ra mắt ở mùa giải mới.

Trong một đoạn video được đăng tải lên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức vào đêm qua (27/11) của tổ chức OG, fan hâm mộ đã được biết rằng đội hình vô địch hai kỳ TI gần đây nhất sẽ tiếp tục vắng mặt ở kỳ Major thứ hai.

Thay vì đem tới đấu trường chuyên nghiệp đội hình huyền thoại của Dota 2 thế giới, OG sẽ trình làng năm tân binh với mục tiêu trở thành đại diện của khu vực châu Âu dự Major.

Lần này, đội trưởng Johan “n0tail” Sundstein sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên cho team mới đại diện cho tổ chức OG.

Ở kỳ Major thứ hai, tôi và những chàng trai sẽ không tham dự đâu. Nhưng đừng lo lắng quá, chúng tôi vẫn sẽ tranh đấu cho danh hiệu (Major) thứ ba của mùa giải”, n0tail nói. “Trong khi đó, chúng tôi đã quyết định nhảy vào một dự án thú vị khác và đã tập hợp được một nhóm những players này. Trong suy nghĩ của chúng tôi, (họ) có tiềm năng to lớn.

Team mới có tên là OG Seed sẽ hoạt động như một đội hình mở rộng của OG – tương tự như PSG-LGD Gaming có đội hình phụ là LGD.CDEC.

Đội hình thi đấu của OG Seed (từ Pos.1-5):

  • Rasmus “Chessie” Blomdin
  • Omar “Madara” Dabachach
  • Peetu-Elmeri “Peksu” Väätäinen
  • Andreas “Xibbe” Ragnemalm
  • Zakari “Zfreek” Freedman

Chessie cùng Zfreek đều là những players có kinh nghiệm và dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp chơi cho compLextity Gaming tại Bắc Mỹ. Trong khi đó, ba players còn lại của OG Seed đều được đánh giá là những tài năng nhưng vẫn chưa tìm thấy bến đỗ thích hợp.

Trong đoạn video được OG đăng tải, bạn có thể nhìn thấy HLV Titouan “Sockshka” Merloz đang chơi Counter-Strike: Global Offensive trước khi tiến đến chỗ ngồi của n0tail và nói, “kể từ giờ anh là HLV.

Đây có thể là thông báo ngầm cho biết n0tail cùng Sébastien “Ceb” Debs sẽ bất đầu thử sức với công tác huấn luyện ở cả hai bộ môn Dota 2CS:GO.

Ngoài việc “nhá hàng” team CS:GODota 2 mới ra thì OG vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin chính thống nào cho fan hâm mộ. Do đó, bất cứ tin tức chuyển nhượng nào liên quan đến OG đều chỉ dừng lại ở mức đồn đoán vào thời điểm này.

Chưa rõ OG và OG Seed có song hành sau kỳ Major thứ hai hay không. Fan đang rất nóng lòng được nghe nhiều hơn về tương lai của đội hình chính khi n0tail và những người bạn sẽ quay trở lại thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp vào cuối tháng 01 năm sau – thời điểm tổ chức các trận đấu thuộc Vòng Sơ loại Major thứ ba.

None (Theo Dot Esports)