Dota 2: OG sử dụng Ceb và 33 tại ESL One Los Angeles 2020

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Topson và MidOne vẫn chưa thể hội quân do dịch COVID-19.

Fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu vẫn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian chưa xác định nữa mới được chứng kiến đội hình toàn sao của OG chơi tại một giải đấu chính thức.

Đội hình của OG tại ESL One LA (từ position 1-5)

Trong khi “Topson” và “MidOne” vẫn đang ở Malaysia nên OG sẽ vẫn sử dụng hai stand-ins tại ESL One Los Angeles 2020 là “Ceb” cùng “33” – theo thông báo chính thức của tổ chức vào đêm qua (31/3).

Ceb vẫn sẽ nhận được thiện cảm của fan hâm mộ OG và anh cũng vừa cùng team tham dự WeSave! Charity Play cách đây 10 ngày. Và lần này, OG đã đặt niềm tin vào 33, pro player mới bị Alliance thải loại trước đó vài giờ đồng hồ.

33 nổi tiếng trong vai trò offlaner trong hầu hết sự nghiệp thi đấu Dota 2 đỉnh cao nhưng khi là một phần của OG, player người Israel lại chơi solo mid.

Giống như nhiều teams khác đang chịu tác động tiêu cực từ coronavirus, OG cũng đang phải đối mặt với bài toán nhân sự tại các giải đấu online. Ninjas in Pyjamas, được dẫn dắt bởi “ppd”, cũng buộc phải sử dụng hai stand-ins RAMZES666” và “MiLAN” làm giải pháp tình thế do “Lelis” vẫn ở Brazil còn “Universe” thì đang có mặt tại Mỹ.

Đội hình mới mẻ của OG sẽ có màn ra mắt tại ESL One Los Angeles, khởi tranh ngày 04/4.

Hiện vẫn chưa rõ nhà vô địch The International hai lần gầy đây nhất sẽ sử dụng đội hình nào tại giải đấu online sau đó - WePlay! Pushka League, khai mạc ngày 25/4.

15/16 teams EU & CIS tham dự ESL One LA

Danh sách 12 teams khách mời của WePlay! Pushka League

2016 (Theo Dot Esports)