Dota 2: OG 'ngó lơ' Major đầu tiên của mùa giải mới

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà vua của Dota 2 thế giới sẽ không tham dự The Kuala Lumpur Major.

OG, ĐKVĐ The International 8 và là chủ nhân của số tiền thưởng kỷ lục trong lịch sử eSports, sẽ không tham gia tranh tài tại The Kuala Lumpur Major, giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 – theo thông báo chính thức của BTC PGL vào tối nay (09/9) trên các trang mạng xã hội.

OG không lựa chọn tham gia giải đấu trị giá một triệu USD đầu tiên của mùa giải mới

Hiện OG vẫn chưa cho biết lý do tại sao họ lại bỏ qua Major khai màn của mùa giải mới.

Bên cạnh đó, The Kuala Lumpur Major cũng đã công bố những teams nhận được vé mời tham dự Vòng loại Khu vực cùng các suất tương ứng. Vòng loại Khu vực sẽ diễn ra từ ngày 16-21/9. Trước đó, Vòng Sơ loại sẽ được tổ chức từ ngày 11-14/9.

Đáng chú ý, Natus Vincere, cựu vô địch TI1 và vừa trải qua đợt “thay máu” nhân sự, đã không được đặc cách có mặt tại Vòng loại Khu vực CIS và buộc phải tìm kiếm cơ hội từ Vòng Sơ loại. Thay vào đó, Odium, team mới toanh của Ilya "Lil" Ilyuk, cựu player của Na`Vi, đã sớm có tên tại Vòng loại Khu vực CIS.

Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của OG, fan Dota 2 toàn cầu vẫn sẽ được chứng kiến màn “chạy đà” của một loạt các tên tuổi lớn như PSG-LGD Gaming, Team Liquid, Evil Geniuses, Virtus.pro hay Mineski…

15 teams vượt qua các Vòng loại Khu vực cùng với nhà vô địch của giải Minor khai mạc DPC 2018-2019, theo quy định của Valve, sẽ tề tự đông đủ tại Kuala Lumpur, từ ngày 09-18/11, để tranh đấu tổng giá trị giải thưởng đạt một triệu USD cùng 15,000 Qualifying Points.

The Kuala Lumpur Major, giải đấu Dota 2 lớn nhất trong lịch sử Malaysia, đã tẩu tán hết sạch vé trong đợt mở bán đầu tiên chỉ sau ba giờ đồng hồ

Đây có thể coi là bước ngoặt từ rất sớm của mùa giải DPC thứ hai trong lịch sử Dota 2 nhằm xác định top 12 teams đủ điều kiện tới với TI9 – giải đấu sẽ lần đầu tiên tới với Thượng Hải, Trung Quốc vào năm sau.

Chịu