[Dota 2] OG, Evil Geniuses, Na`Vi và Wings cùng chung Bảng A tại TI6

Gnar_G -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các Bảng đấu của TI6 đã được phân định xong xuôi, theo tài khoản Twitter Wykrhm Reddy.

16 đội tuyển đã được chia thành hai Bảng đấu. Với Bảng A xứng đáng là “Hội Nghị Thượng Đỉnh”, nơi có sự góp mặt của OG và Wings; trong khi Bảng B cũng không thiếu những thế lực là Newbee, Secret và Vici Gaming Reborn. Ngôi sao Zhou "Yang" Haiyang sẽ không thể góp mặt tại The International 2016 sau lần xin visa thứ năm và cũng là cuối cùng đều bị từ chối.

Reddy cũng tweet các cặp đấu tại Wildcard sẽ diễn ra ngay sau đây. Escape sẽ đối đầu với complexity còn Execration gặp Ehome.

 

Thêm vào đó, một đoạn tweet của Matthew “Cyborgmatt” Bailey tiết lộ rằng, sẽ chỉ có hai giải đấu lớn Major trước TI7 thay vì ba như hiện nay. Một giải sẽ diễn ra trước khi kết thúc năm và giải còn lại sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm sau. TI7 sẽ được khởi tranh cũng vào khoảng thời gian này năm tới đây.

Thay đổi về hệ thống Khóa Đội Hình cũng đã được tiết lộ, nhưng vẫn chưa được công bố rõ ràng. Trong đoạn tweet của CybergMatt, cho biết thêm hệ thống hiện tại cho thêm phút cuối và thêm một tính năng mới sẽ tách biệt giữa việc thêm và bỏ tuyển thủ. Thêm vào đó, người chơi dự bị sẽ được cho phép thi đấu sau vòng loại.

Vòng bảng của TI6 sẽ được bắt đầu vào ngày 03-05/8. Bốn đội có thành tích tốt nhất của hai Bảng đấu sẽ có mặt tại nhánh trên, trong khi các đội còn lại sẽ được sắp xếp vào nhánh dưới. Sự Kiện Chính sẽ diễn ra từ 08-13/8.

Gnar_G (Theo thescore esports)