Dota 2: OG ‘đá đít’ Resolut1on, HLV 7Mad đảm nhiệm midlaner

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Team đã sở hữu bốn chức vô địch các giải Majors buộc phải thay đổi sau một loạt những giải đấu thất bại.

Sau khoảng sáu tháng trời, midlaner người Nga kiêm carry player Roman "Resolut1on" Fominok đã rời khỏi OG, team Dota 2 châu Âu.

Thông tin được công bố trên trang fanpage chính thức của tổ chức vào đêm qua (17/3), trích dẫn rằng màn trình diễn mờ nhạt, thiếu sức sống của OG trong suốt thời gian vừa qua là nguyên nhân chính khiến họ thay đổi.

HLV Sebastian "7Mad" Debs sẽ thay thế Resolut1on đảm nhận vị trí midlaner trong đội hình của OG.

Sau khi đem về Resolut1on ở kỳ chuyển nhượng sau The International 7 năm ngoái, OG đã không thi đấu tốt ở mùa giải Dota 2 Pro Circuit đầu tiên.

OG phải mất tới ba tháng để tìm được tiếng nói chung với Resolut1on với điểm nhấn là chức vô địch MDL Macau vào tháng 12. Nhưng không may cho họ, MDL Macau không nằm trong hệ thống giải đấu Pro Circuit nên do đó OG không có được điểm số trong cuộc cạnh tranh tới với suất nhận được lời mời đặc cách tham dự TI8.

Từ đó, OG ngày càng thi đấu tệ hại. Và mặc dù nằm trong top 4 của hai giải đấu Captains Draft 4.0The Summit 8, OG vẫn chỉ cán đích hạng tám tại ESL One Katowice Major 2018 và bị loại ngay từ vòng bảng PGL Bucharest Major 2018.

Tệ hơn nữa, với quyết định “kick” Resolut1on ra khỏi đội hình, OG đã mất đi 210 Qualifying Points và sẽ phải đối mặt với rủi ro lớn là buộc phải tham dự vòng sơ loại châu Âu của TI8. Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo thể thức Best-of-One (Bo1) nên những nguy cơ mà OG phải đối mặt là không hề nhỏ một chút nào.

ABC (Theo Dot Esports)