Dota 2: OG chọn The Chongqing Major để đánh dấu sự quay trở lại

Gamer -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngoài OG, StarLadder đã gọi tên một loạt các teams khách mời tại vòng loại khu vực gồm Na`Vi, PSG-LGD, EG, Secret,...

Các vòng loại của The Chongqing Major, giải Major thứ hai của Dota 2 Pro Circuit 2018-2019, sẽ khởi tranh sau đây chưa đầy một tuần – theo thông báo mới nhất của BTC StarLadder trên trang chủ.

Danh sách các teams khách mời tại vòng loại khu vực The Chongqing Major

Theo đó, từ ngày 15-17/11, một loạt các Vòng Sơ loại của những khu vực Đông Nam Á, châu Âu, CIS, Bắc Mỹ và Nam Mỹ sẽ diễn ra – trong khi “Trung Quốc được tổ chức ngay sau đó”, trích lược thông cáo báo chí của StarLadder.

Sau đó, từ ngày 25-30/11, một loạt các vòng loại của sáu khu vực Dota 2 lớn trên toàn thế giới sẽ tìm ra 11 teams góp mặt tại The Chongqing Major – cái tên còn lại là nhà vô địch của The Bucharest Minor, giải Minor thứ hai của DPC.

Và ngay từ bây giờ, StarLadder đã công bố tất cả các teams khách mời được dặc cách tham gia vòng loại khu vực của The Chongqing Major, bao gồm:

  • Châu Âu: Team Secret, Ninjas in Pyjamas, The Alliance, OG, Team Liquid
  • CIS: Virtus.pro, Gambit Esports, Natus Vincere, Team Spirit
  • Bắc Mỹ: Evil Geniuses, Forward Gaming, J.Storm, compLexity Gaming
  • Nam Mỹ: paiN Gaming, paiN X, Infamous, Playmakers Esports
  • Đông Nam Á: Fnatic, TNC Predator, Tigers, Lotac
  • Trung Quốc: PSG-LGD Gaming, ViCi Gaming, Team Aster, nhà vô địch ImbaTV H-Cup

Trong số tất cả 24 teams trên, điều khiến các fan hâm mộ Dota 2 quan tâm nhất chắc chắn phải là OG, nhà ĐKVĐ The International 8, đã vắng mặt từ đầu mùa giải DPC tới nay. Như vậy sau khi “ngó lơ” hai giải Minors và một Major, OG sẽ quay trở lại sân khấu Dota 2 chuyên nghiệp sớm hơn so với dự kiến - The Melbourne Dota 2 Pro Series (07-09/12).

OG sẽ quay trở lại sớm hơn dự kiến khoảng gần một tháng

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đón chào sự trở lại của Liquid, team đã đột ngột xin rút lui khỏi DreamLeague Season 10 do những vấn đề liên quan đến sức khỏe làm dấy lên nhiều tin đồn tan rã.

Ngoài việc xác nhận sáu khu vực sẽ có hai teams xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp tới The Chongqing Major, StarLadder không hề đề cập tới ba suất còn lại thuộc về ai.

Cuối cùng, BTC cho biết, tất cả các trận đấu thuộc vòng loại khu vực sẽ được livestream bằng ba ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung với dàn talent sẽ được công bố ngay sau The Kuala Lumpur Major.

Đừng quên The Chongqing Major – với tổng giá trị tiền thưởng đạt một triệu USD cùng 15,000 DPC Points – sẽ được tổ chức tại Trùng Khánh, Trung Quốc từ 19-27/01 năm sau.

Gamer