Dota 2: No[o]ne nhận Mercedes tiền tỷ kèm MVP của ESL One Los Angeles

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ngôi sao của VP đã vượt qua những RTZ, DJ, Monet và K1 để sở hữu phần thưởng từ ESL.

Vladimir "No[o]ne" Minenko đã có vinh dự nhận được danh hiệu MVP của ESL One Los Angeles 2020 kèm phần thưởng là chiếc xe đời mời của hãng Mercedes-Benz trị giá 50,000 Euro (gần 1.3 tỷ đồng).

BTC ESL đã công bố thông tin này cách đây ít giờ - tức năm ngày sau khi No[o]ne cùng Virtus.pro giành chức vô địch khu vực EU & CIS thuộc hệ thống giải đấu online ESL One Los Angeles cùng 60,000 USD tiền thưởng (1.4 tỷ đồng).

Với phong độ ấn tượng trong chuỗi 10 trận toàn thắng của VP, đặc biệt là màn trình diễn Templar Assassin (KDA 22/0/12) trong Game 4 Chung kết Tổng gặp OG, No[o]ne đã được bầu chọn là MVP của khu vực EU & CIS – vượt mặt hai siêu sao khác là Syed Sumail "SumaiL" Hassan (OG) và Amer "Miracle-" Al-Barkawi (Nigma).

Trên trang joinDOTA.com, 35.6% trong tổng số 202 người tham gia bỏ phiếu đã chọn No[o]ne là MVP của khu vực EU & CIS – xếp trên những SumaiL (15.3%), đồng đội Bakyt “Zayac” Emilzhanov (9.9%),…

Sau đó, mid laner của VP đã vượt qua bốn MVP của các khu vực còn lại – gồm Hector “K1” Rodriguez (Nam Mỹ), Arthur “Arteezy” Babaev (Bắc Mỹ), Jardel “DJ” Jiko Mampusti (Đông Nam Á) và Doo “Monet” Peng (Trung Quốc) – để trở thành Player Xuất Sắc Nhất ESL One Los Angeles.

Theo quy định của ESL, MVP được xác định dựa trên 40% số phiếu bầu của fan hâm mộ còn 60% thuộc về nhận xét của các chuyên gia.

Đây cũng là lần thứ hai No[o]ne nhận được một chiếc xe hơi Mercedes-Benz tiền tỷ từ ESL sau khi giành được MVP tại ESL One Birmingham 2018.

No[o]ne nói riêng và VP nói chung rất có duyên với những giải đấu do ESL tổ chức

Ngoài No[o]ne, còn có hai thành viên khác của VP cũng từng nhận được phần quà đặc biệt này là đội trưởng Alexey "Solo" Berezin (ESL One Hamburg 2017) và cựu support player Vladimir "RodjER" Nikogosyan (ESL One Katowice 2018).

No[o]ne đang cùng với VP trải qua chuỗi ngày khởi sắc nhất kể từ đầu mùa giải DPC 2019-2020. Sau rất nhiều những biến động về nhân sự, có vẻ như VP đã hoàn thiện được đội hình như ý và đang lấy lại vị thế số một khu vực CIS như những mùa giải trước.

Về phía No[o]ne, player sinh năm 1997 đã đạt 10,000 MMR trong Ranked Matchmaking cách đây một tháng và đang thể hiện tốt vai trò carry ở các giải đấu online gần đây.

Phần thưởng này có thể là một “cú hích” giúp No[o]ne và VP có thêm sự tự tin trước khi bước vào chiến dịch WePlay! Pushka League – giải đấu online trị giá 250,000 USD, quy tụ 14 top teams châu Âu và CIS.

VP sẽ có trận đấu ra quân gặp FlyToMoon vào lúc 21g00 ngày mai (26/4).

Chịu