[Dota 2] Người chơi không còn có thể quẳng Divine Rapiers ra ngoài

Gamer -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhưng có lẽ điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới người chơi bình thường?!

Khoảng một tháng trước đây, một vài người chơi Dota 2 đã phát hiện ra một trong những item mạnh nhất game có thể bị ném ra ngoài, mặc dù thực tế là nó không thể như vậy.

Sẽ không còn hiện tượng này xảy ra trong Dota 2 nữa

Item được đề cập đến ở đây là Divine Rapier, món trang bị về late-game có giá 6200 gold giúp người sở hữu gia tăng ngay tức thì 330 raw damgage. Thêm vào đó, một khi đã bỏ tiền ra mua Divine Rapier, bạn sẽ không thể nào quăng được nó ra khỏi hành trang trừ khi bị tiêu diệt.

Sau những gì đã xuất hiện và có vẻ như đó là một lỗi, Valve đã đưa ra một bản vá vào ngày 08/3 vừa qua để giải quyết nhanh những vấn đề mà Dota 2 còn đang mắc phải.

Divine Rapier được coi là món item cổ điển trong thế giới DotA nói chung và Dota 2 nói riêng. Mặc dù có cái giá cao “cắt cổ”, nhưng nhiều người chơi chuyên nghiệp vẫn sử dụng nó trong những tình thế nguy cấp để tăng một lượng lớn sát thương.

Divine Rapier là món item với tính chất của "con dao hai lưỡi" trong Dota 2

Tuy nhiên, nó có một nhược điểm cố hữu rất lớn, đó là khi bạn bị hạ gục, Divine Rapier sẽ rơi ra khỏi hành trang, tạo cơ hội cho tất cả các hero khác, kể cả đồng đội lẫn kẻ địch có thể nhặt nó và sử dụng. Điều này khiến cho Divine Rapier trở thành một trong những item mang tính chất tình thế nhất trong Dota 2, bởi luôn tồn tại sự rủi ro khi người chơi quyết định mua nó.

Nhưng trong một khoảng thời gian ngắn, đấy không phải là vấn đề chính. Thay vào đó, khi Valve giới thiệu tính năng backpage (ba-lô) in-game, nó giúp cho người chơi có thêm ba ô dành cho các item không hoạt động. Đặc biệt hơn, backpage giúp cho người chơi có thể đem theo Divine Rapier bằng cách phân tách những nguyên tố cấu tạo nên item và chia chúng ra ở cả hành trang.

Cụ thể hơn, người chơi Dota 2 có thể nhanh chóng ghép và tháo rời item cực kỳ mạnh mẽ mà không phải lo sợ sẽ đánh mất nó một cách lãng nhách.

Bởi vậy, người chơi public sẽ không còn phải lo lắng nữa khi mà công sức của bạn sẽ không dễ dàng bị phá hủy dễ dàng nữa!

Gamer (Theo Dot Esports)