Dota 2: Newbee, LFY và Secret được mời thẳng tới Perfect World Masters

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Secret là team thứ ba và cũng là cuối cùng nhận được tấm vé mời tham dự giải đấu Valve Minor thứ tư diễn ra vào cuối tháng 11 sắp tới.

Perfect World Masters hiện là giải đấu Minor đầu tiên trong hệ thống Pro Circuit mới được Valve đổi tên gửi vé mời trực tiếp tới ba teams. Sau khi NewbeeLGD.Forever Young nhận được lời mời vào ngày hôm qua (21/9), thì cách đây ít giờ, Team Secret là team cuối cùng được đặc cách góp mặt tại giải đấu trị giá 300.000 USD.

Perfect World Masters cũng là giải đấu Dota 2 quốc tế đầu tiên tính tới thời điểm hiện tại quy tụ hơn 8 teams tranh tài. Cụ thể, Perfect World Masters bao gồm tổng cộng 10 teams, gồm ba teams nhận vé mời trực tiếp, năm teams còn lại vượt qua các vòng đấu loại ở những khu vực EU, NA, SA, SEA và CIS cùng hai đại diện tới từ nước chủ nhà Trung Quốc.

10 teams sẽ tranh đấu cho tổng giải thưởng trị giá 300.000 USD (chi tiết thứ hạng chưa được tiết lộ) và 300 Qualifying Points (để căn cứ xét duyệt tham dự The International 8) từ ngày 19-26/11 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Vòng loại khu vực châu Âu đã khởi tranh từ ngày hôm qua và kéo dài trong vòng hai ngày liên tiếp.

Vòng loại tại Trung Quốc, khu vực mới công bố các team tham dự, sẽ bắt đầu vào ngày 27/9. Trong khi các khu vực khác được dự kiến sẽ tìm kiếm những cái tên tiêu biểu góp mặt tại Perfect World Masters cùng khoàng thời gian đó.

Sáu teams đã có mặt tại vòng loại khu vực Trung Quốc giải đấu Perfect World Masters

Sau một giải đấu TI7 đáng quên, khi chỉ xếp hạng 9-12, Secret gần như ngay lập tức thải loại Maurice “KheZu” Gutmann và Noa “MP” Pyo ở giai đoạn Post TI7 Shuffle.

Ba tuần sau khi hoàn thiện đội hình mùa giải 2017-2018 với hai sự bổ sung Marcus “Ace” Hoelgaard và Adrian “Fata” Trinks, Secret đang chơi rất thành công tại những vòng loại khu vực châu Âu của StarLadder iLeague và PGL Open Bucharest. Ngay mai (23/9), Secret sẽ có trận đâu gặp Elements Pro tại vòng loại khu vực châu Âu ESL One Hamburg.

Về phía Newbee và LFY, hai đội đương kim Á quân cùng hạng ba tương ứng tại TI7 đều không có bất cứ sự biến động nào về đội hình sau một mùa giải thành công.

Chịu (Theo GosuGamers)