Dota 2: Na`Vi hoàn thiện đội hình mới có cả siêu sao bóng rổ?!

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – LeBron được Na`Vi đem về để thế chỗ SoNNeikO.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông của mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2017-2018 đã đóng cửa cách đây ít giờ và một trong những team có rất nhiều fan hâm mộ, Natus Vincere, cũng vừa chốt xong đội hình thi đấu mới toanh vào ngày hôm qua (05/02).

Thay thế cho Akbar "SoNNeikO" Butaev, người vừa rời Na`Vi cách đây ba ngày, là hard support Serbia Nikola "LeBron" Popovic. Player có biệt danh giống với siêu sao bóng rổ NBA LeBron James này nổi tiếng nhất trong quãng thời gian còn chơi cho Elements Pro Gaming, team Dota 2 cũng thuộc khu vực CIS.

Na`Vi cũng đã phát ra thông cáo báo chí chính thức trên trang chủ để xác nhận thông tin trên.

Gần đây nhất, LeBron vẫn còn thuộc biên chế của Spider Pigzs, team đã giúp anh có được danh hiệu vô địch đầu tiên vào năm 2016. Sau sáu ngày, LeBron rời bỏ Spider Pigzs để gia nhập Na`Vi để đảm nhận vị trí hard support.

LeBron hiện vẫn chưa có bước tiến đột phá trong sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp – và vẫn chưa chứng tỏ được nhiều ở khu vực CIS. Thành tích đáng chú ý nhất của LeBron là ngôi Quán quân tại ProDotA Cup Europe năm 2016, nơi anh cùng Spider Pigzs lên ngôi và giành được 3,500 USD tiền thưởng.

Kể từ đó, LeBron đã tham gia nhiều vòng loại mở rộng nhưng chưa có cơ hội đến với bất cứ giải LAN nào. Giờ thì anh đã góp mặt trong thành phần một team Dota 2 đang chinh chiến ở mùa giải Pro Circuit đầu tiên, có lẽ LeBron sẽ phát huy được hết những tiềm năng và kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được.

LeBron sẽ được mang trên mình chiếc áo đấu đã truyền cảm hứng cho anh kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp.

(Bản thân) Là một fan bự của Na`Vi, tôi biết những gì fan đang mong đợi là đưa (Na`Vi) quay trở lại đỉnh cao – và tôi có thể bảo đảm rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực”, LeBron nói trong thông cáo báo chí.

LeBron sẽ có game đấu đầu tiên cùng với Na`Vi ở vòng loại mở rộng sắp tới đây tại giải đấu Dota 2 Asia Championship (DAC) 2018 – gặp Team Invincible vào ngày 10/02.

ABC (Theo Dot Esports)