Dota 2: n0tail muốn đọ sức với Nigma hoặc Secret càng sớm càng tốt

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người đội trưởng cũng giải thích lý do tại sao đội hình mới của OG đang có màn ra mắt như mơ.

Dù đã tạm rời xa sàn đấu chuyên nghiệp tới nửa năm trời để tìm kiếm, thử nghiệm và lắp ráp đội hình mới nhưng OG vẫn toàn thắng tại Vòng Sơ loại và mới đây là bước tới vòng play-off Vòng loại Khu vực châu Âu của ESL One Los Angeles 2020.

Với sự dẫn dắt của đội trưởng Johan “n0tail” Sundstein, OG đã bất ngạc nhiên cho nhiều người bởi khả năng kết hợp nhuần nhuyễn, ăn ý – điều ít ai nghĩ đến khi nhà vô địch The International hai lần liên tiếp đã đem về tới ba tân binh chưa từng thi đấu cùng nhau trong quá khứ.

n0tail đã đăng tải một đoạn clip lên tài khoản Instagram cá nhân vào hôm qua (10/02) để đưa ra một vài lời bình luận ngắn gọn về màn thể hiện của OG tại vòng loại Major thứ ba thuộc DPC 2019-2020.

Đội trưởng của OG cho thấy rõ anh đang cảm thấy vui đến nhường nào khi lại được trải nghiệm sức nóng của những trận đấu Dota 2 ở đẳng cấp cao.

Tại thời điểm đoạn clip được ghi hình, OG đang có hai trận toàn thắng với hệ số 4-0 và chưa phải đụng độ Team Liquid – đối thủ đầu tiên làm khó được n0tail và đồng đội trong trận hòa 1-1 tại vòng bảng.

“4-0 và tôi chẳng thể phàn nàn được điều gì cả. Có một game cân bằng về cuối ngày nhưng bạn biết chúng tôi thích những games đấu kiểu đó mà”, n0tail nói. “NiP (Ninjas in Pyjamas) có đội hình ấn tượng với Shadow Fiend, Puck và Riki – bộ ba gây ra rất nhiều rắc rối cho chúng tôi. Dù sao thì chúng tôi vẫn xoay sở được. Một trận thắng vẫn là một thắng lợi và tôi lại càng phần khích với Dota hơn, bạn hiểu chứ? Cám ơn vì đã cổ vũ, thật vui khi lại được thi đấu.

n0tail cũng nhắn nhủ rằng anh hy vọng được đấu với Nigma hoặc Team Secret ở một lúc nào đó trên hành trình đến Major. Tuy nhiên, Nigma đã thất thủ - điều đó đồng nghĩa với việc Secret đang là đối thủ ưa thích nhất của n0tail vào lúc này.

Trong khi OG đã để thua game đầu tiên thì Secret vẫn đang "vô đối" tại Vòng loại Khu vực châu Âu của ESL One LA

Câu hỏi lớn nhất mà nhiều người đặt ra là làm thế nào đội hình mới của OG có thể nhanh chóng kế thừa lối chơi đã trở thành “đặc sản” của họ trong hai mùa giải đã qua.

Có lẽ n0tail tin rằng Syed “SumaiL” Hassan, Yeik “MidOne” Nai Zheng cùng Martin “Saksa” Sazdov đến từ nhiều khu vực và các teams đẳng cấp khác nhau đã giúp cho quá trình chuyển giao diễn ra thuận lợi.

Team đang nhập cuộc cực tốt nhưng quá trình này vẫn đang tiếp diễn bởi chúng tôi đang ngày càng thân thiết và học hỏi lẫn nhau nhiều hơn”, n0tail nói. “Chúng tôi đã bắt đầu với thứ Dota đẳng cấp cao và có cảm giác như tất cả đều xuất thân trong cùng một vai trò ở team của họ, nơi họ phải giải thích nhiều khía cạnh của trò chơi. Điều này khiến cho rất dễ dàng để làm việc chung. Mọi thứ trở nên cực kỳ tốt đẹp và suôn sẻ.

Ngoại trừ Secret, có vẻ như không đối thủ nào tại châu Âu đủ sức chặn đứng bước tiến của OG vào lúc này. Liquid đã chơi cực hay và đã tìm ra cách đánh bại OG thế nhưng đó mới chỉ là game thua đầu tiên trong 12 lần xuất quân tại vòng loại ESL One Los Angeles.

Sau đây, OG sẽ bước vào trận Bán kết gặp Aggressive Mode – stack của những Oliver “Skiter” Lepko, Ilya “Lil” Ilyuk và Giorgos “SsaSpartan” Giannakopoulos đã đả bại Nigma tại vòng bảng – vào lúc 23g00 hôm nay (11/02).

Nếu thắng OG hoặc Aggressive Mode sẽ có suất tới thẳng ESL One Los Angeles. Hay nếu thất bại, cơ hội của một trong hai vẫn còn trong trận quyết đấu tranh vé “vớt” diễn ra vào lúc 17g00 ngày mai (12/02).

Secret phải chờ đợi loạt Tiebreaker giữa NiP vs Liquid vào 19g00 hôm nay mới biết đối thủ của họ là ai

None (Theo Dot Esports)