[DOTA 2] MVP.Hot6ix lên ngôi vô địch Mineski Pro Gaming League 7

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - MVP.Hot6ix đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi lớn của DOTA 2 thế giới để bước lên ngôi vô địch giải đấu Mineski Pro Gaming Leauge 7.

Với tổng giải thưởng lên tới 50,000 USD (tương đương 2 tỷ VNĐ), giải đấu Mineski Pro Gaming League 7 đã thu hút rất nhiều các team DOTA 2 mạnh của khu vực Đông Nam Á tham dự. Và hôm nay, team MVP.Hot6ix đã cầm trên tay 30,000 USD ngay sau khi vượt qua team Energy Pacemaker tại trận chung kết đầy kịch tính.

Theo đó, có được thành tích dẫn đầu bảng D và đánh bại 2 team Signature.TrusT và UWS, team MVP.Hot6ix đã được di chuyển lên nhánh thắng để tiến vào trận bán kết BO1 đối đầu với team G-Guard. Xuất sắc đánh bại G-Guard, MVP.Hot6ix giành được vị trí nhất bảng và bước vào trận chung kết BO3 với team Energy Pacemaker.

MVP.H6ix

Bước vào trận chung kết, có lợi thế thi đấu ít hơn một trận, và rốt cuộc điều này đã trở thành chìa khóa đem đến thắng lợi của họ. MVP.H6ix thua ván đấu đầu tiên vì chọn sai đội hình để rồi bị Energy Pacemaker áp đảo. Tuy nhiên, trong ván đấu thứ hai và ván đầu quyết định, họ đã lấy lại tinh thần, cải thiện đội hình và giành chiến thắng. Mặc dù trong ván đấu cuối cùng, MVP.H6ix đã khởi đầu không thực sự tốt, thế nhưng họ đã sửa chữa được lỗi lầm và lật ngược tình thế khi sắm được các vật phẩm tốt cho các tướng của mình, rồi sau đó không gì còn có thể ngăn cản họ giành chiến thắng.

Đội hình của MVP.H6ix:

  • Jeong-jae “SunBhie“ 
  • Noah “MentalProtector“ Pyo
  • Sang-don “Forev“ Lee
  • LeeSeung-gon “Heen“ Lee
  • Jesse “JerAx“ Vainikka

 Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn