Dota 2: mousesports giữ nguyên đội hình ở mùa giải mới

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Team Dota 2 Hy Lạp đã gây thất vọng tràn trề khi không thể vượt qua vòng loại The International 7.

mousesports, đội hình được mua lại của Ad Finem từ 04/4, sẽ vẫn tiếp tục gắn bó với nhau ở mùa giải 2017-2018 sắp tới sau gần hai năm cùng chung chiến tuyến.

Đội hình này từng nhận được những lời khen “có cánh” không ngớt hồi năm ngoái sau khi bất ngờ có tên tại trận Chung kết Tổng Boston Major, một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất năm do Valve tổ chức, vào ngày 10/12/2016.

Bởi kết quả đó, Ad Finem đã nhận được nhiều lời đề nghị khác trước khi quyết định gia nhập mousesports.

Tuy nhiên, tiếp nối thành công tại Boston Major thì kết quả mà team này giành được lại suy giảm theo thời gian. Đáng chú ý là vị trí cuối cùng tại Kiev Major hồi tháng 4 rồi sau đó team không thể vượt qua vòng loại TI7. Nhưng bất chấp việc liên tục gây thất vọng trong suốt quãng thời gian vừa qua, mousesports vẫn tin tưởng và sẽ tiếp tục để họ thi đấu với nhau.

Đội hình toàn player người Hy Lạp đã chơi cùng nhau từ ngày 04/12/2015 – biến họ trở thành một trong những đội hình tồn tại lâu đời nhất lịch sử Dota 2. Chỉ có duy nhất một team “già đời” hơn họ là Fnatic ban đầu được dẫn dắt bởi hai players đã bốn lần vô địch Valve Major là Johan "n0tail" Sundstein và Tal "Fly" Aizik.

Với ngày kỷ niệm hai năm đang cận kề, đội hình Hy Lạp chắc chắn sẽ phải chứng minh bản thân nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

2016 (Theo Dot Esports)