Dota 2: MidOne và Saksa hoàn tất đội hình của OG

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – OG đã sẵn sàng cho vòng loại Major thứ ba.

Tất cả tin đồn nổi cộm nhất đều chính xác. OG đã phát ra thông báo chính thức rằng họ đã chiêu mộ thành công cặp đôi Yeik “MidOne” Nai Zheng và Martin “Saksa” Sazdov bên cạnh Syed “SumaiL” Hassan vào rạng sáng nay (30/01).

Đội hình mới của OG - Ảnh: liquidpedia

Động thái chuyển nhượng này khiến cho team Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử đang sở hữu tới ba midlaners trên lý thuyết và họ sẽ kết hợp với nhau theo phong cách lãnh đạo của Johan “n0tail” Sundstein. Nhưng có vẻ như OG không quá lo ngại về điều đó.

MidOne đã làm quen với vị trí offlaner ở quãng đầu của mùa giải DPC 2019-2020 khi anh còn chơi cho một stack tự tạo lập tại khu vực Đông Nam Á cùng với người bạn Michael “ninjaboogie” Ross Jr.

Vẫn chưa rõ MidOne, SumaiL và Topias “Topson” Taavitsainen sẽ chơi với nhau ra sao trong màu áo OG. Thế nhưng Sébastien “Ceb” Debs nghĩ rằng sự xuất hiện của bộ ba nói trên sẽ khiến họ khó bị cản lại trên các lanes do đối thủ chẳng thể đoán bắt được điều gì sẽ xảy ra trong game đấu.

D

Saksa được đem về để lấp vào khoảng trống mà Jesse “JerAx” Vainikka để lại, đảm nhiệm support số 4 và tương tác trực tiếp cùng n0tail. Bản thân Saksa cũng có kinh nghiệm trận mạc dày dặn do được sát cánh bên cạnh Peter “ppd” Dager tại Ninjas in Pyjamas mùa giải trước.

Rõ ràng đây là đội hình khác hẳn so với những gì OG đã dày công xây dựng từ cách đây hai mùa giải nhưng tiềm năng của họ thì vẫn còn nguyên đó – dù fan hâm mộ chưa bao giờ được nhìn thấy họ đứng chung một chiến tuyến trong một trận đấu chính thức.

MidOne đã không tham gia buổi livestream bên lề sự kiện công chiếu bộ phim tài liệu “True Sight: The International 9 Finals” cùng OG. Nhưng có một điều chắc chắn rằng pro player người Malaysia sẽ tham gia đợt boot camp chuẩn bị cho Vòng Sơ loại khu vực châu Âu của Major tiếp theo, ESL One Los Angeles 2020, khởi tranh vào đầu tháng tới.

Nó cũng đánh dấu sự quay trở lại của team đã giành chiến thắng ở hai kỳ TI gần đây nhất sau khi đã chọn bỏ qua hai Majors đã qua. N0tail cùng với những người đồng đội mới sẽ phải chứng tỏ rất nhiều điều càng sớm càng tốt nếu như không muốn bị bỏ lại trong cuộc đua cạnh tranh tấm vé tới thẳng TI10 do mùa giải đã đi được nửa chặng đường.

2016 (Theo Dot Esports)