Dota 2: MidOne đạt 10k MMR, sau Abed nửa tháng

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – MidOne hiện đang nhiều hơn 500 MMR so với player xếp hạng hai, Miracle-.

Mid player của Team Secret, Yeik "MidOne" Nai Zheng, đã chạm mốc 10.000 MMR, trở thành người chơi Dota 2 thứ hai trên toàn cầu làm được điều này sau Abed “Abed” Yusop, midlaner thuộc biên chế Digital Chaos.

Anh cũng là người chơi thứ hai của khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích này – MidOne có quốc tịch Malaysia, trong khi Abed là người Philippines. MidOne đã giành được 10k MMR ở server Dota 2 châu Âu, nơi các thành viên Secret đang ăn tập.

Hiện tịa, MidOne đang có nhiều hơn midlaner của Team Liquid, Amer "Miracle-" Al-Barkawi, người hiện đang đứng thứ hai trên BXH server EU, 500 MR.

MidOne đã đem đến bầu không khí tích cực cho Secret kể từ khi gia nhập team vào hồi tháng 8 năm ngoái, giúp họ vô địch ROG Masters và DreamLeague EU Season 7 vừa qua.

Player người Malaysia nổi tiếng với các hero Ember Spirit, Storm Spirit, Invoker và Templar Assassin với phong cách chơi bùng nổ, bắt mắt.

Anh cùng các thành viên còn lại của Secret đã chắc suất tham dự The International 7 sau khi vượt qua vòng loại khu vực châu Âu. Đây sẽ là kỳ TI thứ hai liên tiếp mà MidOne tham dự. Trước đó, anh là thành viên của Fnatic tham gia tranh tài tại TI6.

ABC (Theo Dot Esports)