Dota 2: Lil cùng iLTW tới chơi cho Winstrike

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nửa năm trước, Lil đã tuyên bố sẽ không bao giờ thi đấu tại khu vực CIS.

Cách đây chưa đầy một tháng, Winstrike Team đã thực hiện tới ba sự thay đổi trong đội hình thi đấu nhằm cải thiện thành tích tại khu vực CIS. Không may cho Winstrike, động thái này lại không đem lại bất cứ hiệu quả nào buộc họ lại một lần nữa phải thải loại cùng lúc ba players.

Đáng nói hơn, chính ba players được Winstrike đem về hồi tháng trước lại là những người bị kick khỏi tổ chức – bao gồm Dmitry “DM” Dorokhin, Milan Kozomara và Dino “dnz” Šavuk.

Một tháng vừa qua đã chỉ ra rằng một số vấn đề (của Winstrike) không thể giải quyết trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Chúng tôi cần phải thực hiện một sự thay đổi nào đó nhưng nó lại dẫn tới ‘thay máu’ đội hình – và giờ thì chúng tôi đang ở nơi chúng tôi bắt đầu” - quản lý team Dota 2 của Winstrike, Maria Gunina, đã lên tiếng lý giải cho nguyên nhân chia tay cùng lúc ba players trên.

Trong số những tân binh mới gia nhập Winstrike có hai cái tên đáng chú ý với fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu là support Ilya “Lil” Ilyuk cùng carry Igor “iLTW” Filatov – cựu standin của OG.

Lil đã làm khác với lời hứa của chính anh cách đây sáu tháng

Tuyên bố sẽ không bao giờ thi đấu tại khu vực quê nhà CIS vào tháng 10 năm ngoái, Lil đã chẳng thể tim kiếm được thành công tại châu Âu lẫn Bắc Mỹ. Khoác áo Winstrike cũng đánh dấu Lil quay trở lại với CIS – nơi anh từng chơi cho hai teams nổi tiếng Virtus.proNatus Vincere – sau nửa năm vắng bóng.

Đội hình mới của Winstrike (từ Pos.1-5) gồm có:

  • Airat “Silent” Gaziev
  • iLTW
  • Alexey “nongrata” Vasilyev
  • Lil
  • Aleksander “nofear” Churochkin

Winstrike hiện chưa tích lũy được bất cứ điểm số DPC Point nào do đã vắng mặt ở 4/5 giải Majors/Minors thuộc DPC 2018-2019.

Team Dota 2 CIS đã từng cán đích hạng 9-12 tại The International 8 sẽ có khoảng nửa tháng để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải với mục tiêu là giành chiến thắng ở các vòng loại Major/Minor cuối cùng.

Trước đó, đội hình mới của Winstrike sẽ không có cơ hội để hoạt động nhiều do họ sẽ vắng mặt tại ESL One Mumbai 2019OGA Dota Pit Minor 2019 – hai giải đấu cùng diễn ra từ 22-28/4.

None