Dota 2: LGD giành suất cuối cùng dự TI7

Gamer -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – 18 team Dota 2 xuất sắc nhất thế giới chuẩn bị tề tựu đông đủ tại The International 7 vào đầu tháng 8 tới đây.

EHOME.Keen là vấn đề gây nhức nhối nhất với LGD Gaming ở trận Chung kết Nhánh Thua tại vòng loại khu vực Trung Quốc của The International 7. Tuy nhiên, ngay cả khi thắng trước Game 1 và đã dẫn một lượng lớn gold cùng điểm kinh nghiệm ở Game 2, EHOME vẫn chẳng thể tự mình định đoạt được trận đấu.

LGD vượt khó để trở thành đại diện thứ năm của Dota 2 Trung Quốc góp mặt tại TI7

Và LGD đã xuất sắc lội ngược dòng trước EHOME để trở thành team thứ 18 góp mặt tại ngày đội Dota 2 lớn nhất năm tại Main Event của TI7.

Danh sách năm team Trung Quốc tham dự TI7 bao gồm: NewbeeInvictus Gaming là hai team nhận được lời mời trực tiếp từ Valve, trong khi lần lượt Invictus Gaming Vitality, LGD Forever Young và LGD giành vé tới Seatlle, Mỹ ở những thứ hạng từ cao xuống thấp tại vòng loại khu vực.

TI7 cũng đang chứng kiến những thứ lần đầu mới xuất hiện trong suốt lịch sử giải đấu mặc dù nó vẫn chưa chính thức diễn ra.

Danh sách 18 team Dota 2 có mặt tại Seatlle tham dự TI7

Đầu tiên phải kể tới việc TI7 chắc chắn sẽ đón chào một tân vương bởi các thành viên của đương kim vô địch Wings Gaming, sau này rời bỏ tổ chức chuyển sang Team Random, đã không thể góp mặt. Thứ hai, player lừng danh Danylo “Dendi” Ishutin lần đầu tiên không thể thi đấu tại một kỳ TI, kể từ thời điểm giải đấu được tổ chức lần đầu vào năm 2011, khi đã thất bại cùng với Natus Vincere ở những vòng đấu loại trước đó…

Số tiền gây quỹ giải thưởng TI7 từ Battle Pass được ghi nhận lúc 00g07 ngày hôm nay (01/7)

Giờ thì TI7 đã xác định được 18 team xứng đáng nhất góp mặt tại giải đấu và chờ đợi ngày khai mạc (07/8) tại KeyArena. Khi mà hệ thống giải thưởng vẫn đang tiếp tục “phình to” lên gần 19 triệu USD, có lẽ cả Valve lẫn người hâm mộ Dota 2 đều muốn TI7 sẽ phá kỷ lục mà TI6 đã làm được với 20,770,460 USD – giải thưởng eSports lớn nhất lịch sử.

Tám team tham dự MDL 2017, giải đấu tiền TI7

Trong khi TI7 phải còn hơn một tháng nữa mới khai màn, fan hâm mộ Dota 2 có thể sớm “mục sở thị” của một vài ứng viên vô địch như OG, Evil Geniuses, iG tại Mars Dota 2 League 2017, giải đấu diễn ra tại Vũ Hán, Trung Quốc, từ 05-09/7 sắp tới đây.

Gamer