Dota 2: LFY đem về ba cựu binh lão làng

Chịu -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Super, Ohaiyo và Yao là ba players mới được LFY bổ sung trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Nhiều teams Dota 2 chuyên nghiệp đã tranh thủ kỳ chuyển nhượng mùa đông của mùa giải Pro Circuit 2017-2018 để tìm kiếm những nhân sự mới. Và trong số những teams có sự thay đổi về đội hình thi đấu có LGD Forever Young – team giành hạng ba tại The International 7.

Xie "Super" Jun-hao, cựu player thuộc biên chế Invictus Gaming đã quay trở lại với LFY để đảm nhận vị trí midlaner. Super đã có màn trình diễn ấn tượng và đã lấy lại được phong độ đỉnh cao vào năm ngoái. Và với việc vẫn duy trì được mối hảo hữu với tổ chức nên thương vụ Super trở về LFY được tiến hành tương đối dễ dàng.

Player mới bị Fnatic của Malaysia “kick” khỏi đội hình cách đây ít tuần, Chong "Ohaiyo" Xin Khoo cũng được LFY thu nạp. Sau vụ lùm xùm với team cũ, Ohaiyo đã gia nhập LFY cùng với Tue "Ah fu" Soon Chuan - player người Malaysia được coi là utility support hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại.

Cuối cùng là trường hợp của Yao "Yao" Zheng-zheng, player được chuyển nhượng từ team Dota 2 chính của LGD Gaming. Đã từng tham dự bốn kỳ TI và một giải Valve Major ở những mùa giải trước đó, Yao sẽ bổ sung kinh nghiệm trận mạc và sự hiểu biết của anh nhằm bù đắp cho ngôi sao trẻ Du "Monet" Peng.

Với đội hình mới toanh vừa được công bố vào sáng ngày hôm qua (05/02), LFY sẽ bước vào những giải đấu sắp tới với hy vọng sẽ lọt vào top 8 BXH Qualifying Point – nhằm giành vé tham dự TI8.

Hiện tại, LFY đang xếp thứ 13 với chỉ 200 điểm QP thu thập được từ năm players trong đội hình. Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa mới tới thời điểm TI8 khởi tranh, nhưng LFY buộc phải làm được điều gì đó để giành được những kết quả khả quan nếu còn hy vọng được Valve gửi tấm vé mời trực tiếp.

Chịu (Theo Dot Esports)