Dota 2: KuroKy vẫn chưa khỏe hẳn, RodjER chơi cho team thứ tư sau chưa đầy 1 năm

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - rmN- sẽ chơi stand-in cho Nigma ở giải đấu thứ ba liên tiếp.

Nigma vẫn phải “sống” mà không có KuroKy

Nigma sẽ tiếp tục không có được sự dẫn dắt của đội trưởng kỳ cựu trong giải đấu online hàng đầu cấp khu vực sau đây ít ngày. Lý do bởi Kuro “KuroKy” Takhasomi cần thêm thời gian để phục hồi chấn thương chưa được tổ chức tiết lộ.

Như vậy, KuroKy sẽ không thể cùng với Nigma tham dự OGA Dota PIT Season 3 - giải đấu trị giá 170,000 USD, khởi tranh vào ngày 23/9 - nơi họ đang là những nhà ĐKVĐ.

HLV của Nigma, Roman “rmN-” Paley, sẽ tiếp tục chơi stand-in thế chỗ support 5 vốn thuộc về KuroKy.

Trong thông báo phát ra hồi tháng 7 trước thềm OGA Dota PIT Season 2, Nigma cho biết đội trưởng của họ sẽ không thể thi đấu do gặp phải chấn thương ở cánh tay. Tổ chức tỏ ra rất kín tiếng và thực sự fan hâm mộ không thể biết được KuroKy đang gặp vấn đề gì.

KuroKy đã không thi đấu từ sau BEYOND EPIC: EU & CIS vào cuối tháng 6

Đây đã là giải đấu chính thức thứ ba liên tiếp Nigma thiếu vắng đội trưởng người Đức. Dù không có KuroKy và phải sử dụng phương án chắp vá mang tên rmN-, Nigma vẫn sẵn sàng cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất với minh chứng là chức vô địch OGA Dota PIT Season 2 cùng hạng ba OMEGA League: Europe Immortal Division.

Nigma là 1/6 teams khách mời tại OGA Dota PIT Season 3 và sẽ đấu trận khai mạc vào lúc 18g00 ngày 23/9 gặp một trong hai đội vượt qua vòng loại vẫn chưa xác định.

Đây sẽ lại là một giải đấu đầy thử thách nữa với Nigma khi đối thủ của họ là những đối thủ mạnh nhất khu vực EU & CIS gồm Team Secret, OG, Alliance, Team Liquid và VP.Prodigy.

Chưa rõ KuroKy có kịp bình phục để quay trở lại đội hình của Nigma tham gia chiến dịch ESL One Germany 2020 hay không. Trong tình huống xấu nhất, Nigma sẽ chịu thiệt thòi ngay từ khâu chuẩn bị tại giải đấu trị giá 400,000 USD và diễn ra từ 05/10 tới 01/11.

RodjER đã là người của FTM

Hành trình của “gã du mục” Vladimir “RodjER” Nikogosyan lại tiếp diễn khi anh gia nhập team thứ tư trong vòng chưa đến một năm trời.

Lần này, support player lão làng của khu vực CIS đã chính thức gia nhập FlyToMoon sau khi giúp team đăng quang tại OMEGA League: Europe Divine Division hồi đầu tháng với tư cách stand-in.

RodjER là một phần không thể thiếu của HellRaisers trong phần lớn năm 2020 cho đến khi tổ chức thực hiện một loạt những thay đổi cách đây vài tháng.

Và sau một tháng tạm rời xa các giải đấu tầm cỡ, RodjER đã trở lại khi FTM cần tới anh nhất.

Tính tới trước danh hiệu vô địch OMEGA League: Europe Divine Division, FTM thường xuyên dừng chân ở top 8 các giải Tier-2 & 3. Trong suốt thời gian đó, team CIS đã không thể tìm ra support 4 thích hợp chơi bên cạnh Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko.

Trước khi đưa về RodjER chơi stand-in, FTM đã thử nghiệm cựu đội trưởng Semion “CemaTheSlayer” Krivulya, Danil “illusion” Volchan và gần đây nhất là Ilya “ALOHADANCE” Korobkin.

Đội hình hiện tại của FTM

Giờ thì tổ chức đã quyết định đặt niềm tin vào một cựu binh nhằm tạo ra sự ổn định ở những giải đấu sắp tới - như OGA Dota PIT Season 3, nơi họ đã có mặt tại Chung kết Nhánh thắng vòng play-off thuộc vòng loại. Nếu thắng Ninjas in Pyjamas trong trận đấu diễn ra vào lúc 22g00 hôm nay (21/9), FTM sẽ đến được với Main Event.

Tóm lược vòng play-off vòng loại OGA Dota PIT S3

None