Dota 2: KuroKy cùng đội hình Á quân TI9 thành lập tổ chức mới mang tên Nigma

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần còn lại của mùa giải DPC 2019-2020 sẽ trở nên đáng xem hơn bao giờ hết với màn ra mắt của Nigma, OG và cả Team Secret,…

Kuro “KuroKy” Takhasomi và phần còn lại của đội hình cũ Team Liquid đã chia tay tổ chức chỉ vài ngày sau khi giành ngôi Á quân The International 9, đã cùng nhau thực hiện một dự án khác.

Theo đó, họ đã cùng nhau thành lập một tổ chức của riêng mình mang tên Nigma – theo thông tin được xác nhận vào sáng nay (25/11). Trước đó 24 giờ đồng hồ, năm players đã tự mình tiết lộ thông tin chính thức đầu tiên về tổ chức thông qua những bức tranh trên tài khoản Twitter cá nhân.

Tên gọi của tổ chức này chắc chắn sẽ gây tranh cãi trong những ngày tới

Không có bất cứ thay đổi nào so với đội hình đã thách thức OG tại Chung kết Tổng TI9 cách đây ba tháng, điều đó có nghĩa là Nigma vẫn sẽ là một trong những teams Dota 2 hàng đầu thế giới tại DPC 2019-2020.

Fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu đều biết thông tin KuroKy muốn gây dựng một tổ chức esports của riêng anh từ giữa tháng 9. Đây là lần đầu tiên đội hình vô địch TI7 (cùng với Aliwi “w33” Omar) sẽ tự họ quản lý và kiểm soát mọi thứ trong giới Dota 2 chuyên nghiệp.

Tuy chưa có bất cứ thông tin chính thức nào, nhưng gần như chắc chắn Nigma sẽ là một phần của châu Âu ở mùa giải DPC năm nay sau quá nhiều thành công trong quá khứ mà họ đã gặt hái được tại khu vực này.

Theo Nigma, tổ chức lấy tên từ tiếng Ả Rập có nghĩa là "Ngôi Sao"

Nếu không có gì thay đổi, Nigma sẽ là một ứng cử viên sáng giá tại Vòng Sơ loại Major/Minor thứ hai của DPC - DreamLeague Leipzig Major/WePlay! Bukovel Minor 2020 – diễn ra từ 28-30/11.

Mùa giải chắc chắn sẽ trở nên gay cấn và khốc liệt hơn so với quãng đầu khi không chỉ Nigma của KuroKy mà ĐKVĐ TI OG, đội thống trị DPC năm ngoái Team Secret và cả Viet Flashbacks của Danil "Dendi" Ishutin cũng sẽ đánh dấu sự trở lại ở vòng loại Major/Minor thứ hai.

Rất có thể Nigma sẽ tiếp tục công bố những thông tin chính thức liên quan đến tổ chức trong những ngày tới. Nhưng hiện tại, hy vọng rằng Nigma sẽ duy trì phong độ để chính những fan hâm mộ là người được hưởng lợi từ màn trình diễn đỉnh cao của họ.

2016 (Theo Dot Esports)