Dota 2: Kuku vẫn gắn bó với TNC, xin lỗi fan vì đã nói đùa tìm team mới

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Anh vẫn sẽ là một mảnh ghép quan trọng của TNC ở mùa giải tiếp theo.

Đã một tuần lễ kể từ khi Carlo “Kuku” Palad “úp mở” tìm kiếm một bến đỗ mới trên tài khoản Twitter cá nhân nhưng player này vẫn chưa bị loại khỏi đội hình thi đấu của TNC Predator bất chấp kỳ chuyển nhượng hậu The International 9 đang diễn biến sôi động.

Cho đến nay, nhiều khả năng Kuku vẫn sẽ là một phần không thể thiếu của TNC ở mùa giải DPC 2019-2020 sắp tới khi anh cho biết mình đang đi nghỉ và gửi lời xin lỗi vì đã gây nhiễu thông tin.

Dù công khai ý định tìm kiếm một team mới sau TI9 nhưng phía TNC lại chưa bao giờ xác nhận thông tin Kuku rời đội. Một team thể hiện tốt tại TI hiếm khi nào đột ngột chia tay với một player có vai trò cực kỳ quan trọng.

Theo đó, offlaner người Philippines đang đi nghỉ với vợ và con gái tại Hong Kong. Trong đoạn mô tả bức ảnh chụp ở Disneyland Hong Kong, Kuku nói rằng anh đang nghỉ ngơi và không hề đề cập tới việc chuyển nhượng.

Kỳ nghỉ đầu tiên trước giải đấu tiếp theo”, Kuku viết. “Xin lỗi vì những gì tôi đã nói đùa.

Trong khi Kuku không hề nhắc tới TNC và tình hình hiện tại của bản thân, thế nhưng team Dota 2 nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á vẫn chưa bao giờ xóa bỏ tên player này khỏi thành phần đội ở phần giới thiệu tài khoản Twitter.

Đây là dấu hiệu và cũng là bằng chứng xác thực rằng đoạn tweet tìm kiếm team mới của Kuku chỉ là một trò đùa sau TI9.

DPC 2019-2020 sẽ khởi tranh vào tháng 11 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)