Dota 2: Không muốn ngồi chơi xơi nước, Na`Vi quay trở lại với giải đấu lớn nhất lịch sử Ấn Độ

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – ESL One Mumbai vừa chào đón Na`Vi và Gambit quay trở lại với tư cách các teams khách mời.

Mặc dù đã phát ra thông báo từ chối lời mời tham dự ESL One Mumbai 2019 vào hôm 25/02 vừa qua, thế nhưng Natus Vincere đã bất ngờ quay trở lại với giải đấu Dota 2 quy mô nhất lịch sử Ấn Độ.

Cùng với Gambit Esports, Na`Vi đã khước từ lời mời của BTC ESL One dù họ là hai trong số những teams khách mời được đặc cách không phải thi đấu vòng loại.

Như vậy, Dota 2 CIS sẽ có ba đại diện góp mặt tại ESL One Mumbai gồm Na`Vi, Gambit và The Pango – team vượt qua Vòng loại Khu vực châu Âu/CIS.

Một ngày sau khi ESL One Mumbai hạ màn, AMD SAPPHIRE Dota PIT Minor, giải Minor thứ tư thuộc DPC 2018-2019, sẽ khởi tranh. Điều này khiến nhiều teams được mời đến Ấn Độ khó có thể nhận lời nếu như họ có cơ hội tích lũy thêm điểm số DPC Points.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, BTC đã xác nhận 11/12 teams chắc chắn sẽ góp mặt tại ESL One Mumbai với một đội được mời vẫn chưa lộ diện. Dự kiến, Vòng Sơ loại của AMD SAPPHIRE Dota PIT Minor sẽ được tổ chức vào cuối tháng này.

Đã xác định được 11/12 teams tham dự ESL One Mumbai

Ninjas in Pyjamas, Alliance, Chaos Esports Club, compLexity Gaming, Gambit Esports và Na’Vi là những teams khách mời. Trong khi đó, J.Storm, TNC Predator, The Pango, Keen Gaming và Signify – team đại diện chủ nhà Ấn Độ - là những cái tên đã vượt qua các vòng loại trước đó.

Giống với các giải đấu Dota 2 không thuộc DPC khác, ESL One Mumbai sẽ bao gồm tổng giá trị giải thưởng 300,000 USD, diễn ra từ 16-21/4 tại NSCI Dome, Mumbai, Ấn Độ.

Còn đối với fan hâm mộ của Na`Vi, họ sẽ được chứng kiến team Dota 2 yêu thích lần đầu tranh tài tại một giải Major thuộc DPC, DreamLeague Season 11 (The Stockholm Major), từ 14-24/3 sắp tới.

None