Dota 2: Không ana cũng chẳng có player nào của OG góp mặt trong All-Star Match tại TI9

2016 -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nhiều fan hâm mộ đang không tỏ ra hài lòng với cách thức lựa chọn đội hình All-Star của Valve.

Thành phần tham dự All-Star Match tại The International 9 đã được ấn định trên Dota 2 client vào tối qua (18/8) ngay khi hệ thống Fantasy Tracker (xem chi tiết TẠI ĐÂY) của vòng bảng được cập nhật.

Sau khi thông báo quá trình tuyển chọn đội hình góp mặt tại All-Star Match TI9 sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Fantasy Point, Valve đã tiếp tục phá cách - mỗi team chỉ được cử đi duy nhất một player.

Hai teams tham gia All-Star Match tại TI9 gồm:

Team 1:

Team 2:

Đây đều là những pro players có màn trình diễn ấn tượng tại giai đoạn vòng bảng và được coi là niềm hy vọng của nhiều teams trên hành trình dẫn đến chiếc Khiên Aegis danh giá tại TI9.

Tuy nhiên, việc không có bất cứ cái tên nào đến từ OG, nhà ĐKVĐ đang thể hiện phong độ ấn tượng nhất so với 17 đối thủ còn lại tại vòng bảng, gây ra không ít sự tiếc nuối cho fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu.

Theo thống kê của DOTABUFF, OG đang sở hữu 3/10 có thành tích cá nhân ấn tượng nhất tại vòng bảng TI9 – lần lượt là Anathan “ana” Pham (3), Topias “Topson” Taavitsainen (5) và Sébastien “Ceb” Debs (10).

Top 10 players thi đấu thành công nhất tại TI9 tính tới trước Main Event

Nhưng cũng chính bởi sự áp đảo tại Bảng B với những games đấu có thời lượng ngắn ngủi khiến các pro players của OG không tích lũy được nhiều Fantasy Point như 10 cái tên đủ điều kiện dự All-Star Match.

Khán giả theo dõi TI9 tại nhà có thể truy cập vào menu All-Star trong Dota 2 client và lựa chon player yêu thích. Nếu ngôi sao này thi đấu tốt, bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho Battle Pass.

Đừng quên All-Star Match sẽ được tổ chức vào ngày 23/8 sắp tới (chưa rõ thời điểm cụ thể) trên nền mode All Random Deathmatch

2016