[DOTA 2 HIGHLIGHTS] EG vs NiP: Long tranh hổ đấu!

Hero -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào ngày hôm qua trong giải đấu DOTA 2 Pit Leauge Season 3 đã diễn ra 1 trận đấu lớn giữa 2 top team hàng đầu Châu Âu là Evil Genius và NiP. Cả 2 đều đang có phong độ rất tốt và trong trận đấu vòng loại Bo2 này liệu đội nào sẽ chiến thắng?

Game 1:

Trong trận đấu đầu tiên NiP pick cho mình 1 đội hình với nhiều hero có Ulti khủng như : Magnus, Enigma hay là Phoenix, Sky. Nếu như Magnus có 1 pha Ulti đẹp cùng với hàng loạt các Ulti của các hero còn lại dồn vào 1 lúc chắc chắn EG sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. EG Pick cho mình 1 đội hình Push nhà nhanh và kiểm soát map tốt với Rexxar và Chen. Firstblood dành cho NIP vào phút thứ 5 khi nhận ra Rexxar bên phía EG lên quá cao, Sky đã vòng ra sau và phối hợp nhịp nhàng cùng với AM hạ gục Rexxar 1 cách khá dễ dàng.

Tuy nhiên những phút giây sau đó đều không hề dễ dàng đối với NiP, họ đã không ban đi 1 trong những hero hay nhất của SumaiL là Storm. Storm trong tay SumaiL đánh quá hay, luôn là những pha di chuyển tinh tế và bắt gọn vào các hero bên phía NiP. Liên tục là những combat lỗi tới từ phía NiP, vào phút 28 của trận đấu EG đã hạ gục toàn bộ đội hình NiP với bộ đôi Storm và Spectre. Tới phút 32 của trận đấu tỷ số đã là 23 - 9 nghiêng về phía EG. Phút 35 của trận đấu 1 combat lớn lại xảy ra tại khu vực Roshan. 4 thành viên của NiP đã phải nằm xuống và họ đã gọi GG ngay tại thời điểm đó, 1-0 dành cho EG.

Game 2:

Tại game đấu thứ 2, EG pick cho mình 1 đội hình rất nhiều Stuner : SandKing, Lina hay VS. EG còn chơi với 1 bộ đôi buff damage là Magnus cùng với Yur. Khi Yur được buff Skill 2 từ Magnus, Yur sẽ được cộng thêm 1 lượng damage rất lớn và anh có thể hạ gục các đối thủ nhiều máu nhất bên phía NiP. Trong khi đó, NiP lựa chọn bộ đôi rất phổ biến trong DOTA 2 là Io - Tiny, đây là bộ đôi rất cơ động và được sử dụng nhiều trong thi đấu.

Firstblood tiếp tục dành cho NiP vào phút thứ 2 của trận đấu, SumaiL đã bị truy đuổi tới chết bởi cặp đôi Io - Tiny sau khi cố gắng ăn Rune. Thế trận diễn ra khá cân bằng, cả 2 đều có những combat thắng lợi tuy nhiên EG lại tỏ ra vượt trội hơn về khả năng farm. Yur trong tay Fear farm rất nhanh, anh là người đứng đầu bản đồ và cách xa Tiny của đối thủ. EG luôn tổ chức những đợt Push lớn vào nhà NiP và sau khi bị Mega 2 cổng cùng với việc chênh lệch lượng tiền khá lớn. NiP đã phải gọi GG để kết thúc trận đấu và 2-0 là tỷ số cuối cùng dành cho EG.

Hero