Dota 2: HellRaisers cùng Fnatic kết thúc hành trình TI7 sau vòng bảng

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trong khi đó OG, ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, sẽ khởi đầu Main Event ở Nhánh Dưới.

Thứ hạng chung cuộc của 18 teams sau vòng bảng TI7

Bảng A tại The International 7 chứng kiến sự thống trị của Team LiquidLGD Gaming. Hai teams này đã tự mình điền tên vào Nhánh Trên tại Main Event. Xếp ngay phía sau lần lượt là Evil GeniusesTnC Pro Team.

Team Empire đã hoàn thành các trận đấu của họ ở ba ngày vừa qua và cũng đã giành vé góp mặt tại Main Event TI7, thông qua Nhánh Dưới. Infamous cùng Invictus Gaming Vitality cũng đã giành suất chơi tại Nhánh Dưới Main Event TI7. Trong đó, Infamous phải nhờ tới chiến thắng duy nhất của họ tại vòng bảng trước chính iG.V mới lách qua được khe cửa hẹp.

Tuy nhiên, với màn trình diễn nghèo nàn của Fnatic sau tám trận đấu vừa qua tại Bảng A mà không có nổi bất cứ một thắng lợi nào – khiến Fnatic cùng HellRaisers ở Bảng B đã phải sớm chia tay TI7. Hai teams này sẽ "đút túi" 59 USD tiền thưởng.

Trận đấu cuối cùng của Fnatic tại vòng bảng trước EG chỉ mang tinh chất thủ tục khi mà team Dota 2 tới từ Malaysia đã trượt dài trên BXH từ trước và không còn cơ hội cạnh tranh.

Kịch bản tương tự như tại Bảng B, khi Cloud9 chạm trán HR trong trận đấu mang tính chất then chốt – nó giúp cho C9 “thoát chết” trong gang tấc sau hai chiến thắng liên tiếp trước cả HR lẫn Digital Chaos.

Trong những ngày vừa qua, Execration, Newbee, Invictus Gaming và LGD.Forever Young đều ban Arc Warden khi phải đối đầu với C9. Nhưng DC lại đi ngược lại với xu thế và chúng ta đã được chứng kiến EE-Sama của C9 hủy diệt team Bắc Mỹ như thế nào…

Theo thể thức thi đấu đã được Valve công bố từ trước, hai đội nhất – nhì sẽ chạm trán với các đối thủ đứng hạng ba – tư tại Main Event ở bảng đấu đối diện.

Liquid (nhất Bảng A) sẽ đụng iG (hạng tư Bảng B) – trận đấu đầu tiên của Main Event TI7 diễn ra vào lúc 0g00 ngày kia 08/8, trong khi LFY (nhất Bảng B) chạm trán với TnC (hạng tư Bảng A)…

Phân chia các cặp đấu tại Main Event TI7

Cặp đấu thuộc Nhánh Trên giữa EG vs Newbee tái hiện lại TI năm ngoái. Tại TI6, EG đã hạ gục đối thủ tới từ Trung Quốc với tỉ số 2-0 ở trận đấu đầu tiên thuộc Nhánh Dưới, qua đó tiễn Newbee về nước với thứ hạng 9-12.

Main Event TI7 khởi đầu với cảm xúc lẫn lộn với fan của OG khi team này sẽ phải thi đấu ở Nhánh Dưới. Ở vòng đấu đầu tiên theo thể thức Bo1, OG chuẩn bị có màn chạm trán với team Dota 2 của Peru, Infamous.

Ba Chấm