[Dota 2] Hàng loạt cái tên lớn không thể góp mặt tại Boston Major

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
[Dota 2] Hàng loạt cái tên lớn không thể góp mặt tại Boston Major

Các vòng loại của Boston Major cuối tuần vừa rồi đã có quá nhiều bất ngờ.

Danh sách các đội tuyeenr tham dự vòng loại khu vực cuả Boston Major 2016

Chia thành bốn khu vực riêng biệt, các đội tuyển tới từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Trung Quốc vừa chiến đấu trong một tuần liên tục để có cơ hội trở thành 1/16 đội góp mặt tại giải đấu cuối cùng trong năm của Valve với giá trị tiền thưởng 3,1 triệu USD.

Đã có rất nhiều bất ngờ xảy ra. Nhưng đáng chú ý nhất trong số đó, hai đội tuyển được fan hâm mộ Châu Âu dành nhiều kỳ vọng là Team Secret cùng Team Liquid đã bị đánh bại bởi Ad Finem tới từ Hy Lạp ở nhánh trên và cuối cùng bị loại bởi đội hình toàn tuyển thủ Nga của Virtus.pro ở nhánh dưới.

Cả Secret lẫn Liquid đã trải qua nhiều biến động về mặt đội hình sau khi The International 2016 khép lại vào ngày 13/8. Liquid bổ sung thêm cựu thành viên của OG là Amer “Miracle-” Al-Barkawi để thay thế cho Adrian “FATA-” Trinks ở đường giữa, trong khi Secret gần như “thay máu” toàn bộ đội hình bằng việc đem về các tài năng tới từ Đông Nam Á.

Cả hai tổ chức trên đều bị loại ở vòng play-off bởi cùng Virtus.pro – đại diện nói tiếng Nga duy nhất góp mặt tại Boston Major.

Tuy nhiên, bất ngờ và kịch tính không chỉ có ở khu vực Châu Âu.

Tại vòng loại Trung Quốc, hai đội tuyển non trẻ là Invictus Gaming.Youth và LGD.ForeverYoung đã làm tất cả phải nhắc tới tên mình khi vượt qua vòng loại khu vực.

Tương tự, Fnatic Đông Nam Á – đội tuyển nằm trong top 4 TI6 – đã không thể tiến xa hơn vòng bảng sau hàng loạt những thất bại trước Mineski và WarriorsGaming.Unity ở vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Team Faceless (có hai ngôi sao quốc tế là Daryl “iceiceice” Koh và Dominik “Black” Reitmeier) đã điền tên mình vào thành phần tham dự Boston Major thông qua nhánh trên.

Khu vực duy nhất mà không chứng kiến quá nhiều bất ngờ đột biến là Bắc Mỹ, nơi Team NP và compLexity Gaming đã giải quyết được mọi vấn đề…

ABC (Theo Dot Esports)