[Dota 2] Giải đấu Major tiếp theo sẽ được tổ chức tại Ucraina

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây là lần đầu tiên một giải đấu Dota 2 mang tầm cỡ quốc tế đến với khi vực CIS.

Boston Major, giải đấu Dota 2 Major cuối cùng trong năm 2016 đã khép lại, giờ là lúc người hâm mộ chờ đợi những thông tin chính thức ở năm 2017 kế tiếp. Giải đấu Major Mùa Xuân 2017, Kiev Major, sẽ được tổ chức tại Ucraina vào tháng 4/2017

PGL vẫn sẽ là "chủ xị" của Kiev Major

16 đội tuyển sẽ tới Kiev ở năm sau để tranh đấu cho hệ thống giải thưởng trị giá ba triệu USD, trong đó nhà vô địch sẽ giành được một triệu đồng tiền thưởng. Vòng loại mở của giải đấu này sẽ được tiến hành vào tháng 3.

Kiev Major là giải đấu đầu tiên đến với khu vực CIS (Commonwealth of Independent States - Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) và cũng đánh dấu lần quay trở lại Châu Âu kể từ Frankfurt Major diễn ra vào tháng 11/2015. Giải đấu sẽ được sản xuất bởi nhà hãng quần áo Châu Âu PGL, những người đứng sau Manila Major vào đầu năm nay.

Boston Major là sự kiện cuối cùng nằm trong chuỗi giải đấu Dota 2 tầm cỡ được tổ chức trong năm 2016, sau Shanghai Major, Manila MajorThe International.

Đội tuyển giành chiến thắng tại Boston Major 2016, OG là một ứng viên rất có thể sẽ được đặc cách đến thẳng Kiev Major 2017 sau chiến thắng 3-1 trước Ad Finem ở trận Chung kết.

ABC (Theo Dot Esports)