Dota 2: Giải đấu cực ‘dị’ dành riêng cho các BOTs quay trở lại trước thềm TI9

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không giải thưởng, không pro player và chẳng sao cả!

Beyond the Summit đang lấp đầy lịch trình hoạt động của giới Dota 2 chuyên nghiệp để giữ chân người hâm mộ khi đem trở lại giải đấu BOT TI.

BOT TI là giải đấu Dota 2 dành riêng cho các BOTs dựa hoàn toàn vào những thống kê đáng chú ý (hero/item/skill) của DOTABUFF. Do không có sự tham gia của bất cứ pro players nào nên dĩ nhiên BOT TI sẽ không có giải thưởng nhưng đây vẫn là một giải đấu thú vị, mang đậm tính giải trí.

BOT TI là nơi 117 heroes có cơ hội đấu với nhau trong những màn so tài 5v5 - nơi mỗi teams được tạo dựng từ 05 BOTs chơi cùng một hero giống nhau.

Các cặp đấu Bo3 được phân chia dựa trên tỉ lệ thắng trong các trận đấu pubs. Đặc biệt, sẽ có một trận đấu liên quan đến thể thao giả tưởng được công bố vào cuối tuần này.

Mỗi game đấu chỉ kéo dài trong nửa phút đồng hồ và tiến trình của cả loạt Bo3 sẽ thay đổi theo level của mỗi teams. Cụ thể hơn, Game 1 là lúc các BOTs đều được thiết lập ở Level 5. Sang đến Game 2, chúng đều có Level 15 và lên tới Level 25 ở Game 3.

Mỗi levels sẽ có những sự hạn chế riêng mà chỉ giải đấu BOT TI quy định. Level 5 chỉ cho các heroes sử dụng Ironwood Branch. Trong khi chúng sẽ có thêm 10,000 cùng 20,000 gold để mua sắm ở các Level 15 vaf 25 tương ứng.

Ngoài ra, BTS cũng đã ban hành lệnh cấm với một vài items nhất định – trong số đó có Blademail và Black King Bar. Những items khác bị cấm sử dụng sẽ được công bố trước khi BOT TI khởi tranh bởi bất cứ BLV nào tham dự sự kiện (nếu có).

BTS nói rằng đây chỉ là một giải đấu vui vẻ để fan tận hưởng dịp cuối mùa giải Dota 2 chuyên nghiệp. Vậy chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi liệu Elder Titan có thể bảo vệ danh hiệu vô địch hay Abaddon sẽ phục thù sau thất bại ở trận Chung kết năm ngoái.

Vòng 1/128 (xem chi tiết các cặp đấu TẠI ĐÂY) của BOT TI sẽ khởi tranh từ 08-14/7. Sau đó, Vòng 1/16 và Main Event của giải đấu sẽ được livestream trên kênh Twitch của BTS từ 01-04/8 – hơn 10 ngày trước thời điểm khai mạc the The International 9.

None (Theo Dot Esports)