[DOTA 2] Free To Play - Bộ phim tài liệu về game thủ DOTA 2 chính thức ra mắt

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Lần đầu tiên được biết đến tại giải The International 3, bộ phim tài liệu rất được mong chờ về DOTA 2 của Valve kể lại cuộc đời, sự nghiệp cũng như những ước mong của các tay chơi khét tiếng đã chính thức ra mắt ít giờ trước.

 

"Free To Play" có lẽ là bộ phim tư liệu về một tựa game nói chung và DOTA 2 nói riêng được rất nhiều người chơi mong chờ để thưởng thức. Sau khi công bố một đoạn nhỏ tại giải The International 3 hồi năm ngoái và có buổi công chiếu trước vào ngày 18/3 vừa qua tại rạp The Castro, San Francisco, Valve cuối cùng cũng đã phát hành bộ phim tư liệu này ra cho mọi game thủ trên Steam có thể xem online.

Những game thủ đã tải trước bộ phim vào tài khoản Steam của mình thì có thể xem nó ngay từ bây giờ, khi bộ phim đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên đối với những game thủ chưa tải trước, các bạn sẽ phải tải thủ công bộ phim về máy thông qua nền tảng Steam mới có thể thưởng thức được nó.

Nếu bạn chưa biết thì bộ phim này đã tiêu tốn của Valve hơn 2 năm để sản xuất, các bạn có thể tham khảo thêm về bộ phim tư liệu này tại trang chủ. Và như đã hứa, cùng thời điểm khi bộ phim chuẩn bị ra mắt, Valve cũng cho ra mắt 3 set đồ đặc biệt cho sự kiện này. Được biết những set đồ này là sản phẩm hợp tác cùng với ba nhân vật chính của phim Free To Play: Dendi, Fear và Hyhy. 

Các set đồ trên đang được bán riêng biệt, tuy nhiên bạn cũng có thể mua tất cả chúng qua bộ Collector's Pack. Nếu mua nguyên bộ bạn sẽ sở hữu cho mình cả 3 set, 1 mắt, 1 HUD (giao diện) và 1 con courier (gà). Những vật phẩm này sẽ mang thuộc tính "Genuine" một thời gian và số tiền kiếm được từ các vật phẩm đó sẽ được chuyển một phần đến 3 game thủ trên. Bộ Collector's Pack có giá trên Steam là €12.99/$17.99. Chi tiết các bạn có thể xem tại ĐÂY.

Ngoài ra để chào mừng sự kiện này, kênh TwitchTV sẽ tổ chức một buổi tiệc "trực tuyến" cho phép người chơi trên khắp thế giới có thể cùng xem phim và tán gẫu với nhau. Bên cạnh đó bữa tiệc này cũng sẽ có sự tham gia của 3 nhân vật chính trong phim, họ sẽ giao lưu và trả lời những câu hỏi từ người xem. Thông tin chi tiết tại ĐÂY.

Theo EG