Dota 2: Fan chọn Liquid và LGD là hai ứng viên vô địch TI7

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kết quả có được sau hơn 25.000 phiếu bầu online được Valve thu được từ nhiều kênh truyền thông mạng xã hội có đông đảo người dùng nhất thế giới.

Những ngôi sao hàng đầu của làng Dota 2 chuyên nghiệp thế giới đã tụ họp đầy đủ tại Seatlle, Washington, Mỹ để báo hiệu giải đấu eSports lớn nhất hành tinh đã sẵn sàng khai màn. Hôm kia (30/7), Valve đã công bố 18 teams tranh tài tại The International 7 đã có mặt an toàn tại địa điểm thi đấu và chỉ chờ đợi hiệu lệnh khai cuộc.

OG, LGD, iG, Vitality, Fnatic và Secret là những teams có mặt tại Seatlle sớm nhất

Liquid, ứng viên hàng đầu cho chức vô địch TI7 cũng đã có mặt tại nơi tập trung của Valve

TnC - niềm hy vọng số một của fan Dota 2 Philippines tại giải đấu eSports lớn nhất thế giới năm nay

Valve cũng công bố hai bảng đấu đã được phân định tại giai đoạn vòng bảng của TI7. 18 teams được chia đều thành hai bảng đấu, đánh vòng tròn một lượt tính điểm theo thể thức Best-of-Two (Bo2) và nó sẽ có ý nghĩa quyết định tới việc phân hạt giống vào các nhánh đấu tại Main Event.

Những cuộc tranh luận của fan Dota 2 toàn cầu đã nổ ra xem đâu là “Bảng Tử Thần” đã nổ ra. Nhiều người trong số đó nhắm tới Bảng A, do sự hiện diện đồng thời của cả Evil GeniusesTeam Liquid – hai teams được đánh giá sẽ đạt thành tích tối thiểu trong top 3 tại TI7.

TNC Pro Team, Fnatic, Team SecretLGD Gaming cũng là những cái tên đáng chú ý tại Bảng A – khiến cho bảng đấu này ẩn chứa rất nhiều những kết quả bất ngờ trong những ngày sắp tới đây.

Tuy nhiên, ở phía đối diện, Bảng B cũng có bốn suốt được Valve gửi lời mời trực tiếp tham dự TI7 bao gồm: Invictus Gaming, Virtus.pro, Newbee và ĐKVĐ OG. Những Cloud9, LGD Forever YoungDigital Chaos có thể sẽ chưa phải là đối thủ nhóm “Big Four” được liệt kê trước đó.

Kết quả bầu chọn top 8 TI7 mà Valve thu được từ 25.000 phiếu bầu qua các trang mạng xã hội lớn như Facebook/Twitter/Reddit và Weibo. Trong số đó, Liquid và LGD là hai teams nhận được nhiều sự tin tưởng sẽ giành Aegis năm nay

Nhưng dù bằng cách nào đi nữa, tất cả đều phải có những hành động nhất quán, với sự nỗ lực hết mình trước thềm Main Event TI7.

Vòng bảng sẽ được tổ chức ở một địa điểm hiện vẫn chưa được Valve thông báo. Có thể khu vực thi đấu sẽ là một khách sạn nào đó được Valve đặt sẵn phòng cho các player trong suốt quãng thời gian họ tham gia TI7 – điều này đã từng xảy ra ở các kỳ TI trước.

Sẽ có nhiều phòng luyện tập như thế này cho các team tham dự TI7

Do số team tăng từ 16 lên 18, nên hai teams chia đều mỗi bảng đấu kết thúc ở thứ hạng cuối sẽ phải rời khỏi TI7 ngay tức thì. Đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn cơ hội có mặt tại KeyArena, địa điểm được Valve chọn tổ chức các trận đấu thuộc Main Event.

Khá là may mắn, với việc Battle Pass TI7 đã tiếp tục vượt ngưỡng và biến đây trở thành giải đấu eSports có số tiền thưởng lớn nhất lịch sử, nên tất cả các đội tham dự đều sẽ được chia phần bất chấp thành tích cuối cùng của họ.

Vòng bảng của TI7 sẽ bắt đầu khởi tranh vào lúc 23g30 ngày mai (02/8) và sẽ được livestream trên tất cả các kênh Twitch chính thức của Valve.

None