Dota 2: Faceless Void hoặc Spectre sắp có Arcana

None -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hai heroes này đã lọt tới vòng bình chọn Chung kết của TI10 Arcana.

thiếu vắng bóng dáng của nhà vô địch thế giới, nhưng cộng đồng Dota 2 toàn cầu vẫn được chứng kiến một màn ganh đua, cạnh tranh không kém phần khốc liệt trong ít tuần tới.

The International 10 Arcana đã xác định được hai ứng viên cuối cùng góp mặt tại  vòng bầu chọn Chung kết là Faceless Void và Spectre - theo thông báo chính thức của Valve vào rạng sáng nay (01/9).

Sau một loạt những bất ngờ và hàng triệu phiếu bầu dành cho Sniper và Witch Doctor, cặp đôi carries màu tím sẽ quyết đấu để được Valve lựa chọn thiết kế một diện mạo hoàn toàn mới, thời thượng và hiện đại hơn.

Mỗi năm, chủ nhân của Battle Pass lại có cơ hội bỏ phiếu bầu trong suốt mùa hè cho hero họ thích nhận được một set Arcana - đi kèm với các tùy chỉnh mở rộng và đặc biệt hơn hẳn những item sets khác trong Dota 2 như hoạt ảnh, biểu tượng, âm thanh đặc trưng,…

Dù có màn khởi đầu rầm rộ, nhưng cả Sniper lẫn Witch Doctor đều không trụ được đến vòng cuối cùng của TI10 Arcana Vote.

Tính đến thời điểm công bố kết quả mới nhất, có vẻ như mọi thứ đang ủng hộ Spectre, mở đường cho hero này bước ra khỏi bóng tối để trở thành tâm điểm của cộng đồng Dota 2.

Spectre đã dần đầu với hơn 54 triệu phiếu bình chon trong sáu rounds cuối. Trong khi đó, đối thủ còn sót lại của Spectre, Faceless Void xếp thứ hai với 49.6 triệu phiếu. Witch Doctor cán đích hạng ba khi nhận được hơn 17 triệu votes.

Bởi những số liệu thống kê đã cũ và khả năng cao Spectre sẽ tiếp tục bứt phá để bỏ xa Faceless Void. Nếu vậy thì đây quả thật là một kết quả nghiệt ngã dành cho các fan của Faceless Void bởi hero này cũng từng về nhì tại TI8 Arcana Vote và phải nuối tiếc nhìn Rubick giành chiến thắng.

Bởi Windranger Arcana là một phần trong TI10 Battle Pass nên nhiều người suy đoán rằng Facless Void sẽ có Arcana cho riêng mình vào năm tới nếu như Spectre thắng lợi.

Điều này là có cơ sở bởi Windranger đã thất thủ trước Ogre Magi tại Chung kết Arcana Vote năm ngoái.

Tổng số phiếu bầu của TI10 Arcana Vote nhiều hơn hẳn so với năm ngoái, khi chỉ cần hơn 30.2 triệu phiếu bầu là đủ để Ogre Magi “vô địch”.

Kết quả chung cuộc vẫn còn ở phía trước bởi Valve sẽ chỉ đóng cổng bình chọn TI10 Arcana Vote vào lúc 22g00 ngày 07/9 tới.

None