[Dota 2] Faceless là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Kiev Major

Gamer -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Vượt mặt TNC Gaming và Mineski, Faceless đã trở thành đại diện ưu tú nhất khu vực SEA tham dự giải đấu Dota 2 Valve Major đầu tiên trong năm 2017.

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại Kiev Major đã được xác định, sau bốn trận đấu khó khăn để vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập bởi huyền thoại Dota 2 người Singapore Daryl "iceiceice" Koh, Team Faceless đã trở thành đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại giải đấu trị giá 3 triệu USD của Valve diễn ra vào tháng 4 tới đây.

Faceless cũng có sự góp mặt của tuyển thủ carry người Đức Dominik "Black^" Reitmeier và cựu người chơi support của MVP Phoenix kiêm HLV Wong "NutZ" Jeng Yih đã vừa trải qua một chặng đường gian truân tại các trận đấu loại trực tiếp của vòng loại khu vực ĐNÁ.

Faceless đối đầu với TNC Gaming và Mineski, các đội tuyển hàng đầu của Philippines, khi đều phải phân định thắng thua ở game đấu thứ ba. Bất chấp những màn đọ sức có sự cân bằng rất cao, Faceless cuối cùng cũng chứng minh được họ là đội tuyển mạnh hơn.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Faceless có mặt tại một giải đấu Valve Major sau khi giành chiến thắng ở vòng loại ĐNÁ, và khẳng định vị thế của họ là một trong những team hàng đầu toàn khu vực.

Tuy nhiên, do khu vực ĐNÁ được trao hai suất tham dự Kiev Major, TNC và Mineski sẽ có thêm một cơ hội nữa để tham dự giải đấu Dota 2 Valve Major đầu tiên trong năm 2017. Bất chấp chiến thắng vừa đạt được của Faceless, quốc gia giành chiến thắng “đậm” nhất sau vòng loại khu vực ĐNÁ là Philippines, khi họ sẽ chắc chắn bảo đảm việc có một đại diện tại Kiev Major.

Bên cạnh TNC và Mineski, team xếp ngay phía sau là “hiện tượng” Clutch Gamers, đội tuyển ngay trước thềm vòng loại khu vực chỉ tích lũy được kinh nghiệm hạn chế và có được chiến thắng ở một vài giải đấu online. Nỗ lực và sự cố gắng của Clutch Gamers là điều khán giả thấy rõ nhất ở vòng play-off, nhưng họ vẫn chưa đủ thực lực để làm nên chuyện.

Gamer (Theo Dot Esports)