Dota 2: EternaLEnVy lập team mới với MoonMeander, SneyKing và Aui_2000

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – EE đã tụ hợp được những người bạn cũ để “thử lửa” cho mùa giải mới.

Jacky “EternaLEnVy” Mao đã thành lập team mới để chuẩn bị cho mùa giải DPC 2019-2020 gồm một loạt những gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng.

Theo đoạn tweet ngắn ngủi của EternaLEnVy trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng nay (30/8), chính player này sẽ đảm nhận vai trò carry (Position 1).

Anh sẽ sát cánh cùng với midlaner Jonathan “bryle” Santos, người đã xác nhận rời khỏi J Storm sau bốn tháng cuối cùng “ngồi chơi xơi nước”.

Đây là team thứ tư Jingjun “Sneyking” Wu đồng hành với EternaLEnVy trong vòng một năm qua. Thông tin này dường như cũng là dấu chấm hết cho đội hình của Newbee tại The International 9.

Nhiều tin đồn cho rằng Sneyking đang trên đường rời khỏi đội hình cũ của Forward Gaming sau mùa giải DPC 2019-2020. Nhưng nhìn rộng ra thì có thể thấy đây là dấu hiệu cho thấy team của Johan “pieliedie” Åström đã chính thức giải tán.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết pieliedie sẽ sớm hội quân cùng EE bởi hai người đã từng là đồng đội tại Cloud9 – nhưng giờ nó đã bị bác bỏ.

Thay vào đó, David “MoonMeander” Tan sẽ tái ngộ cùng EE, đảm nhận vai trò offlane sau vài tháng tạm nghỉ thi đấu.

Kurtis “Aui_2000” Ling sẽ là miếng ghép cuối cùng khi anh này rời bỏ vị trí HLV của Newbee để chơi support cho team của cựu đội trưởng C9. Đây sẽ là lần đầu tiên Aui_2000 thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp sau hơn một năm.

EE đã kêu gọi được Aui_2000 cùng một loạt những người đồng đội cũ tìm kiếm vận may ở đầu mùa giải mới

Tiềm năng của team này vẫn là một dấu hỏi lớn, tuy nhiên họ lại có rất nhiều kinh nghiệm trận mạc. Tất cả đều đã thi đấu cùng EE trong quá khứ nhưng chưa ai trong số họ đạt được thành tích đáng kể.

Nếu EE đã rút ra nhiều kinh nghiệm, tiếp thu những bài học xương máu – thứ dã biến anh trở thành meme gây cười trong cộng đồng suốt những năm qua – team của anh có thể cạnh tranh tại khu vực Bắc Mỹ.

Nhiều khả năng sẽ có một tổ chức esports chính thức tiếp nhận lại đội hình này mà không cần cân nhắc tới những kết quả khả quan trước mắt.

Minor đầu tiên của DPC 2019-2020 sẽ diễn ra từ 05-09/11 - với vòng loại dự kiến được tổ chức cách đó một tháng.

ABC (Theo Dot Esports)