Dota 2: ESL One Katowice quay trở lại nhưng không còn thuộc DPC

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Giải đấu trị giá 300,000 USD sẽ diễn ra vào cuối tháng 02 năm sau.

ESL One Hamburg 2018 sẽ khai mạc vào ngày 23/10 sắp tới, nhưng nhà tổ chức giải đấu đã hướng tới tương lai bằng việc công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến ESL One Katowice 2019.

Sự kiện hồi đầu năm nay là một thành công lớn trong lần đầu tiên giải đấu đến với Ba Lan, nên không có gì bất ngờ khi ESL tiếp tục lựa chọn địa điểm này.

Sự kiện kéo dài sáu ngày, từ 19-24/02 năm sau tại Spodek Arena, Katowice, Ba Lan và quy tụ 12 teams cạnh tranh 300,000 USD tổng giá trị giải thưởng.

Virtus.pro hiện đang là ĐKVĐ giải đấu sau khi lên ngôi thuyết phục tại Katowice hồi cuối tháng 02 vừa qua. Tuy nhiên, ESL sẽ đưa vào format hoàn toàn mới cho ESL One Katowice vào năm sau – tức là các teams sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn và mức độ cạnh tranh, khốc liệt cũng vì thế mà gia tăng.

Lưu ý rằng, ESL One Katowice sẽ không thuộc hệ thống Dota 2 Pro Circuit 2018-2019 - tương tự như ESL One Hamburg.

Theo phong cách “chuẩn ESL”, tám teams sẽ nhận được vé mời tham dự giải đấu trong khi bốn suất còn lại tới từ các vòng sơ loại thuộc các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Chúng tôi rất mong muốn đem ESL One quay trở lại với Spodek Arena huyền thoại ở Katowice như là một phần của hai dịp cuối tuần cuối với trọn gói các hoạt động eSports”, Phó Chủ tịch Sản phẩm của ESL, Ulrich Schulze, phát biểu. “Các sự kiện của chúng tôi tại Katowice đều không giống với bất cứ đâu, nhờ những fan hâm mộ nhiệt thành tới thăm Ba Lan từ khắp châu Âu và tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt tại sân vận động.

Hiện ESL đã mở bán vé tham dự giải đấu trên trang chủ.

Vòng bảng ESL One Katowice sẽ diễn ra từ 19-21/02. Trong khi từ 22-24/02 là quãng thời gian các teams buộc phải loại nhau ở vòng play-off để xác định nhà vô địch sau trận Chung kết Tổng.

ABC (Theo Dot Esports)